Các nhà phân tích kỳ vọng giá Bitcoin sẽ di chuyển theo đường parabol sau khi mức kháng cự ‘cuối cùng’ dừng lại ở mức $67K

Các nhà phân tích nói rằng giá của BTC được đặt cho một động thái giá gần parabol sau khi ngưỡng kháng cự “cuối cùng” ở mức 67.000 đô la bị xóa.

Xu hướng tăng lại tiếp tục tham gia và lần này, họ đặt mục tiêu lên mức cao nhất mọi thời đại mới đối với giá Bitcoin (BTC), nằm trong khoảng cách ấn tượng với mức 67.000 đô la.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy mức tăng đột biến vào đêm muộn vào thứ Hai đã đẩy giá lên mức cao nhất trong ngày là 66.557 đô la và tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch tiếp tục tăng khi xu hướng tăng cố gắng đảm bảo mức đóng cửa hàng ngày trên 66.000 đô la.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà phân tích đang nói về cuộc biểu tình hôm thứ Ba và nơi giá BTC có thể tăng trong ngắn hạn.

Chỉ có một mức kháng cự cuối cùng

Nhà phân tích thị trường độc lập Rekt Capital đã đăng biểu đồ sau, nêu rõ quan điểm của ông rằng “còn lại một ngưỡng kháng cự cuối cùng trước khi BTC bước vào giai đoạn parabol của chu kỳ”.

Biểu đồ BTC/USD 1 tuần. Nguồn: Rekt Capital / Twitter

Như đã thấy trong biểu đồ trên, mức kháng cự chính cuối cùng cản trở BTC là gần $67,000.

David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha, cung cấp thông tin chi tiết về việc đột phá tăng giá này có thể duy trì trong bao lâu, người đã chỉ ra rằng hành động giá hôm thứ Hai là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy “xu hướng tăng đang kiểm soát và có thể sẽ duy trì như vậy trong năm- kết thúc.”

Tuy nhiên, một lời cảnh báo đã được Lifchitz đưa ra, vì câu chuyện đó là Mt. Gox có thể khẳng định lại ảnh hưởng của nó đối với thị trường tiền điện tử vào năm 2022 và có khả năng dừng bất kỳ đà tăng giá nào.

Lifchitz cho biết:

“Với việc thanh lý Mt.Gox xuất hiện vào tháng 1 do kết thúc quý yếu trong lịch sử (Q1), xu hướng giảm có thể sẽ trả thù vào lúc đó. Điều đó đang được nói, xu hướng tăng đã tiếp quản bây giờ, và tôi không thấy có lý do gì để chúng quay trở lại, ngoài những nhịp thở bình thường, trừ khi có một số tin tức quyết liệt trên mặt trận quy định luôn là con bài hoang dã treo trên thị trường tăng trưởng… ”

“Sự ép buộc” chỉ mới bắt đầu

Động thái tăng giá thứ hai đối với hành động giá hôm thứ Hai được cung cấp bởi nhà giao dịch quyền chọn và nhà phân tích Crypto Twitter, John Wick, người đã đăng biểu đồ sau làm nổi bật sự bứt phá thành vùng kháng cự lớn khi giá của BTC tiếp cận “bầu trời quang đãng” ở trên.

Biểu đồ BTC/USD 1 ngày. Nguồn: John Wick / Twitter

Bấc nói:

“Squeeze Breakout chỉ mới bắt đầu và chúng tôi sắp đạt được ATH. Sau ATH không còn kháng cự!”

Fractal lịch sử cho thấy một đợt tăng giá sắp tới

Một góc nhìn cuối cùng được đưa ra bởi nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh TechDev, người đã đăng biểu đồ sau so sánh hành động giá trong các chu kỳ tăng giá của Bitcoin trước đó với thị trường hiện tại.

Hiệu suất giá Bitcoin trong các thị trường tăng giá 2013, 2017 và 2021. Nguồn: TechDev / Twitter

Giai đoạn hiện tại của thị trường so với các chu kỳ trước đó được đánh dấu bằng một vòng tròn màu vàng và dòng chữ “Bạn đang ở đây”, cho thấy khả năng một cú phá vỡ hình parabol có thể xảy ra trong vòng vài tháng tới đối với Bitcoin nếu hiện tại chu kỳ diễn ra theo cách tương tự như hai chu kỳ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 2,877 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,3%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan