Bitcoin đạt 59 nghìn đô la sẽ là vùng kháng cự tốt để BTC có thể tiếp tục một chu kỳ tăng giá

Một sự điều chỉnh tiếp tục đối với Bitcoin trong ngày thứ Sáu, nhưng nó có thể vẫn chưa kết thúc và các nhà phân tích vẫn chưa lo lắng.

Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 64.000 đô la vào ngày 12 tháng 11 khi sự sụt giảm của nó từ mức cao nhất mọi thời đại mới tiếp tục đáng kinh ngạc.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC: Hợp nhất trở thành động thái đi xuống

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã nắm bắt các điều kiện thị trường linh hoạt vào thứ Sáu, với BTC/USD hoạt động trong phạm vi 2.000 đô la.

Cặp tiền đã dành ngày hôm trước để theo dõi đi ngang – hành vi hiện đang có dấu hiệu bị phá vỡ.

Tuy nhiên, đối với các nhà phân tích phổ biến, hành động giá BTC như vậy không chỉ được mong đợi mà còn được hoan nghênh.

“Theo quan điểm của tôi, việc giảm xuống 59-61k và sau đó là một số hợp nhất sẽ là cách tốt nhất để tiếp tục chu kỳ tăng giá”, nhà giao dịch Twitter Galaxy nói thêm.

“Có thể không xảy ra nhưng nó sẽ cực kỳ tốt cho cả $ BTC và alts. Hãy chuẩn bị một trong hai cách.”

Tỷ lệ tài trợ vẫn tăng nhẹ trên các sàn giao dịch – ngoại trừ Binance và Bybit – gợi ý thêm rằng có thể xảy ra một đợt giảm giá tiềm năng.

Tại thời điểm viết bài, BTC/USD dao động dưới mốc 64.000 đô la, giảm 1.000 đô la trong một cây nến hàng giờ.

Các khoản lỗ lớn hơn của các altcoin

Đó là một câu chuyện tương tự giữa các thị trường altcoin, với Ether (ETH) khớp với mức lỗ khoảng 2% hàng ngày của Bitcoin.

Một số trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã bị lỗ sâu hơn từ 6% trở lên, bao gồm cả Solana (SOL) và Polkadot (DOT).

Biểu đồ nến 1 giờ DOT/USD (Kraken). Nguồn: TradingView

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể do đó đã giảm xuống dưới mức 3 nghìn tỷ đô la sau khi chạm mức này lần đầu tiên vào đầu tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan