Binance cho biết người dùng đã yêu cầu trả lại Dogecoin đã nhận được sau bản cập nhật mới nhất

Binance được báo cáo đã yêu cầu một số người dùng trả lại mã thông báo DOGE mà họ đã nhận được nhiều năm sau các giao dịch đầu tiên.

Bản cập nhật gần đây nhất trên mạng Dogecoin đã dẫn đến sự cố trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới – Binance. Các báo cáo đã xuất hiện rằng công ty đã yêu cầu một số người dùng của mình trả lại những đồng tiền được cho là bị mắc kẹt trong nhiều năm và đã xuất hiện trở lại ngay bây giờ.

Sự cố trên Mặt trận Dogecoin-Binance

Memecoin phổ biến đã trải qua bản cập nhật 1.14.5 vào đầu tuần này, nhằm giải quyết một số vấn đề bảo mật, giảm phí giao dịch và cải thiện hiệu suất tổng thể. Đúng như dự đoán, động thái này đã nhận được sự ủng hộ từ người đề xuất nổi tiếng nhất của Dogecoin – Elon Musk.

Tuy nhiên, bản cập nhật đã gây ra rắc rối cho Binance vì công ty thông báo rằng họ đã phát hiện ra “một vấn đề nhỏ với việc rút tiền qua mạng DOGE”. Do đó, sàn giao dịch đã tạm ngừng rút tiền qua mạng DOGE và đồng thời liên hệ với nhóm nhà phát triển của Dogecoin để giải quyết.

Tình hình dường như đã diễn biến theo chiều hướng tồi tệ hơn đối với một số người dùng, nhiều người trong số họ đã lên Twitter để phàn nàn rằng Binance đã liên hệ với họ để yêu cầu mã thông báo DOGE.

Nhà báo Trung Quốc Colin Wu cũng báo cáo về điều này, nói rằng một số giao dịch thất bại cách đây nhiều năm nay đã được thực hiện, có nghĩa là người dùng cũ đã nhận được các mã DOGE dường như bị mất. Wu cũng nói thêm rằng Binance đã liên hệ với những khách hàng đó để trả lại tiền.

Phí thấp hơn đang là vấn đề?

Nhóm Nhà phát triển Dogecoin đã xác nhận trên Twitter rằng một số giao dịch thực sự đã bị mắc kẹt trên Binance hơn một năm trước và hai bên đang liên hệ với nhau.

Mặc dù họ không thể giải quyết vấn đề đó vào thời điểm đó, nhưng các nhà phát triển của Dogecoin đã cập nhật vào ngày hôm qua rằng các giao dịch được đề cập đã chuyển tiếp thành công sau bản cập nhật 1.14.5.

Nhóm nghiên cứu cho rằng thành công hiện tại là do phí giao dịch thấp hơn đi kèm với bản nâng cấp mới, đây là vấn đề ban đầu khi họ gặp khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan