WWE ra mắt trên thị trường NFT

WWE đã ký kết hợp tác nhiều năm với Blockchain Creative Labs để tạo ra một thị trường NFT bao gồm những khoảnh khắc lịch sử và những siêu sao mang tính biểu tượng.

Công ty giải trí của Mỹ, chủ yếu được biết đến với đấu vật chuyên nghiệp – WWE – đã hợp tác với Blockchain Creative Labs để khởi động một thị trường mã thông báo không thể thay thế. Các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ ghi lại những khoảnh khắc mang tính biểu tượng từ các sự kiện lớn như Wrestlemania và SummerSlam và sẽ có trọng tâm thân thiện với môi trường.

Mặc dù đã giảm một chút so với khối lượng giao dịch kỷ lục trong tháng 8, cơn sốt NFT vẫn là một ngành hấp dẫn mà nhiều công ty muốn nhúng tay vào. Ví dụ mới nhất đến từ World Wrestling Entertainment.

Ngoài bộ sưu tập kỹ thuật số mang tính biểu tượng của The Rock (được cho là một trong những siêu sao có ảnh hưởng nhất mọi thời đại của WWE), NFTs sẽ bao gồm nhiều đô vật nổi bật khác.

Một báo cáo cho biết sáng kiến ​​này sẽ trở thành hiện thực sau sự hợp tác giữa tổ chức đấu vật với doanh nghiệp mã thông báo không thể thay thế và studio sáng tạo – Blockchain Creative Labs. Trước đây cũng sẽ mô tả những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của SummerSlam và Wrestlemania trong suốt những năm – những sự kiện hàng đầu của WWE. Scott Zanghellini – Phó chủ tịch cấp cao của công ty giải trí – nhận xét:

“Phòng thí nghiệm Sáng tạo Blockchain đã nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực này với đội ngũ điều hành đáng kinh ngạc hiểu rõ lĩnh vực NFT và tiềm năng của nó.”

Công nghệ blockchain Eluvio cũng sẽ đóng một vai trò trong việc di chuyển này vì nó sẽ tạo ra bộ sưu tập kỹ thuật số. Điều thú vị là nó là một giao thức blockchain thân thiện với môi trường, có nghĩa là các NFT không nên là đối tượng của các mối quan tâm về môi trường.

Thị trường sắp tới sẽ đóng vai trò là trung tâm cho người hâm mộ giao dịch, mua, bán và lưu trữ mã thông báo kỹ thuật số. Tuy nhiên, ngày ra mắt chính thức của nó vẫn chưa được công bố.

NFT có phải là một sự hối hả?

Trong khi một số người coi các mã thông báo không thể thay thế là một cách duy nhất để tham gia vào ngành tài sản kỹ thuật số, những người khác như Joe Rogan không hoàn toàn biết chính xác khái niệm của họ là gì. Nhà bình luận thể thao, diễn viên hài và người dẫn chương trình podcast nổi tiếng gần đây cho biết anh thấy chúng khó hiểu và thậm chí còn gọi chúng là một loại tiền điện tử “hối hả”.

Rogan lập luận rằng không có ích gì khi chi một số tiền đáng kể cho một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số khi mọi người có thể tải xuống miễn phí:

“Đây là vấn đề của tôi, tôi có thể có bức ảnh đó và tôi có thể có nó trên điện thoại của mình.”

Mặt khác, nhà bình luận thể thao không chống lại lĩnh vực tiền điện tử, thừa nhận rằng anh ta là một người ham mê tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, anh ta không tiết lộ những mã thông báo mà anh ta tiếp xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan