Wharton chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho học phí chương trình blockchain

Chương trình kéo dài sáu tuần có chi phí $3,800, và trường đại học Ivy League dự kiến ​​sẽ thu hút hàng ngàn sinh viên mỗi năm.

Việc áp dụng tiền điện tử ghi được một chiến thắng khác với Đại học Ivy League của Pennsylvania, nhưng có một điểm khó khăn.

Trường Wharton, một trong những trường kinh doanh hàng đầu ở Hoa Kỳ, sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC) và các hình thức tiền điện tử khác để trả học phí, Bloomberg đưa tin. Tuy nhiên, việc áp dụng bị giới hạn trong chương trình tài sản kỹ thuật số và blockchain trực tuyến mới dự kiến ​​bắt đầu vào tháng Giêng.

Với tiêu đề “Kinh tế học về chuỗi khối và tài sản kỹ thuật số”, chương trình kéo dài sáu tuần có chi phí là 3.800 đô la và trường đại học dự kiến ​​sẽ thu hút hàng nghìn sinh viên mỗi năm. Trường Wharton sẽ sử dụng Coinbase Commerce, nền tảng thương mại điện tử của sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Wharton hiện đang cung cấp một lớp giới thiệu về tiền điện tử và blockchain thông qua nền tảng giáo dục trực tuyến Coursera, là một phần của khóa học mở rộng hơn về công nghệ tài chính hoặc fintech.

Trường kinh doanh đã đưa ra tin tức vào đầu năm nay khi nhận được món quà 5 triệu đô la hào phóng bằng Bitcoin. Một nhà hảo tâm ẩn danh đã tặng 5 triệu đô la, tạm dịch là 118 BTC, vào tháng 5. Trường Wharton được cho là đã trao đổi khoản quyên góp ngay lập tức sang fiat, trị giá hơn 7 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Diễn đàn Kinh tế Thế giới gần đây đã hợp tác với Dự án Tài sản Kỹ thuật số và Blockchain tại Trường Wharton. Được dẫn dắt bởi Giáo sư Kevin Werbach, dự án nhằm giải quyết các khía cạnh kinh doanh và quy định của công nghệ sổ cái phân tán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan