Wanchain ra mắt cầu Crosschain đầu tiên liên kết với Polkadot, mang đến hợp đồng thông minh EVM cho DOT

Các nhà phát triển trên Ethereum, Wanchain, Avalanche, Moonriver và hơn thế nữa có thể tích hợp DOT vào các ứng dụng của họ bằng cách sử dụng giải pháp tương tác blockchain phi tập trung của Wanchain.

Wanchain, giải pháp tương tác chuỗi khối phi tập trung hàng đầu trên thế giới, vui mừng thông báo về việc tích hợp cơ sở hạ tầng chuỗi chéo phi tập trung, không giám sát của Wanchain với Polkadot. Polkadot là một kiến ​​trúc đa phân đoạn không đồng nhất được tạo ra bởi người đồng sáng lập Ethereum Gavin Wood và là một trong những dự án blockchain phổ biến nhất trên thế giới. Mã thông báo gốc của Polkadot là $DOT.

Sự tích hợp này kết nối Polkadot với thế giới DeFi crosschain lớn hơn. Các cầu nối trực tiếp kết nối Polkadot với Ethereum, Wanchain, Moonriver và Avalanche đã được triển khai, có nghĩa là các nhà phát triển trên tất cả các mạng blockchain này hiện có thể xây dựng các ứng dụng blockchain phi tập trung bằng cách sử dụng $DOT. Nói cách khác, 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, $DOT, hiện có thể được giao dịch chéo và được sử dụng với các hợp đồng thông minh tương thích với EVM.

Li Ni, Phó Giám đốc Điều hành và Phát triển Kinh doanh của Wanchain, tuyên bố:

“Chúng tôi tin cậy rằng công nghệ blockchain ​​sẽ chỉ đạt được sự lựa chọn mainstream một lần tài sản, dữ liệu, thông tin và người dùng không còn được giải quyết trên chuỗi duy nhất hoặc được quản lý theo tiêu chuẩn duy nhất. Tháng cuối tháng, cầu thang crosschain ​​được phát triển wanchain ​​kết nối moonriver và tránh tránh với ngành defi crosschain ​​lớn hơn. Bây giờ, wanchain ​​đang kết nối polkadot với cuộc sống của thế giới blockchain.”

Giai đoạn tiếp theo của đổi mới blockchain sẽ được đánh dấu bằng khả năng tương tác chuỗi chéo của tài sản, dữ liệu và các cuộc gọi hợp đồng thông minh. Việc bổ sung Polkadot củng cố vị trí của Wanchain với tư cách là giải pháp chuỗi chéo tiên tiến nhất trên thế giới và đánh dấu một bước quan trọng trong việc xây dựng một tương lai đa nhóm có thể tương tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan