Việc nộp hồ sơ của SEC đã giúp Blackrock đã kiếm được $369.137 lợi nhuận từ hợp đồng tương lai Bitcoin của mình

Một hồ sơ hiện tại lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho thấy BlackRock Inc đã mở rộng nhiều loại hợp đồng tương lai Bitcoin của mình kể từ quý 1 năm 2021.

Vào thứ Ba, ngày 28 tháng 9, một hồ sơ gửi lên SEC chỉ ra rằng công ty quản lý đầu tư BlackRock đã kiếm được 369.137 đô la từ hợp đồng tương lai Bitcoin kể từ tháng Bảy.

Theo hồ sơ, quỹ phân bổ Blackrock Global đã nắm giữ 54 hợp đồng tương lai Bitcoin CME hết hạn vào ngày 27 tháng 8 và các hợp đồng này đã kiếm được 369.137 đô la cho công ty đầu tư có trụ sở tại New York.

Quỹ BlackRock Global Allocation đã mua 54 hợp đồng tương lai Bitcoin được phát hành thông qua CME (Chicago Mercantile Exchange) vào ngày 31 tháng 7. Các hợp đồng hết hạn vào ngày 27 tháng 8 và trị giá 10,8 triệu đô la, tăng 369,137 đô la.

Lợi nhuận từ hợp đồng tương lai Bitcoin đại diện cho khoảng 0,00138% của quỹ phân bổ Blackrock Global hoặc 8,91 BTC tại thời điểm viết bài.

BlackRock là công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, với hơn 9,5 nghìn tỷ đô la tổng tài sản được quản lý.

Vào tháng 1, Blackrock đã đệ trình các tài liệu triển vọng với SEC để báo hiệu tiềm năng đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin. Các tài liệu cho thấy hai quỹ cụ thể (Danh mục Cơ hội Thu nhập Chiến lược của BlackRock và Quỹ Phân bổ Toàn cầu của BlackRock) để tham gia giao dịch các hợp đồng tương lai Bitcoin.

Vào tháng 4, BlackRock đã kiếm được 360.000 đô la từ hợp đồng tương lai Bitcoin kể từ tháng 1. Hồ sơ gửi lên SEC cho thấy Quỹ phân bổ toàn cầu của BlackRock nắm giữ 37 hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã hết hạn vào cuối tháng 3.

Nhu cầu giảm đối với Bitcoin trong tương lai

Lần này, lợi nhuận của BlackRock từ hợp đồng tương lai Bitcoin xuất hiện khi nhu cầu đối với các sản phẩm như vậy đã giảm, đây là một bước lùi đối với Bitcoin.

Một lưu ý nhà đầu tư của ngân hàng đầu tư JP Morgan vào tuần trước cho thấy rằng các nhà đầu tư lớn hiện đang tìm kiếm hợp đồng tương lai Ethereum thay vì hợp đồng tương lai Bitcoin.

JP Morgan cho rằng điều này xảy ra do nhu cầu tương lai yếu đối với bitcoin của các nhà đầu tư tổ chức.

JP Morgan đã tuyên bố trong lưu ý nhà đầu tư của mình rằng sự quan tâm đến hợp đồng tương lai Ethereum cho thấy nhu cầu cao hơn nhiều so với hợp đồng tương lai Bitcoin của các nhà đầu tư tổ chức – các công ty lớn như một quỹ đầu cơ với một lượng lớn tiền mặt để chơi.

Ghi chú báo cáo rằng hợp đồng tương lai Bitcoin trên Chicago Mercantile Exchange (CME) đã giao dịch thấp hơn giá Bitcoin trong tháng này.

Khi có nhu cầu cao về Bitcoin, hợp đồng tương lai có xu hướng giao dịch cao hơn so với tiền điện tử thực tế. Nhưng nó đã không phải là trường hợp vào tháng 9, theo dữ liệu của CME.

Thay vào đó, các nhà đầu tư đã để mắt đến hợp đồng tương lai Ethereum kể từ tháng 8 và phí bảo hiểm hợp đồng tương lai Ethereum trung bình trong 21 ngày đã tăng hơn 1% so với giá của tiền điện tử, JP Morgan tuyên bố.

Nhưng bất chấp sự quan tâm như vậy đối với hợp đồng tương lai, cả hai loại tiền điện tử đều đang gặp khó khăn. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 42.229,95 đô la, trong khi giá Ethereum đứng ở mức 2.910,23 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan