Viberate và Blockparty nâng cấp NFT trong bối cảnh “biểu diễn trực tiếp bằng NFT” ra mắt

Nền tảng phân tích và nghiên cứu âm nhạc dựa trên blockchain Viberate (có token gốc VIB được liệt kê trên Binance, Bittrex, OKEx và Uniswap) sẽ thử nghiệm khái niệm đầu tiên trên thế giới về “NFT biểu diễn trực tiếp” khi hợp tác với Blockparty, thị trường tài sản kỹ thuật số.

“NFT drop” sắp tới (việc phát hành và đấu giá 24 giờ sau đó của các mã thông báo không thể thay thế) sẽ có tác phẩm của Techno DJ nổi tiếng thế giới và người đồng sáng lập Viberate UMEK. Cụ thể, ba bản phối lại độc quyền của bản hit năm 1999 “Lanicor” của UMEK, một buổi biểu diễn trực tiếp và một buổi biểu diễn trực tiếp. Nói một cách đơn giản, người mua UMEK’s NFT sẽ mua bản quyền đối với một trong những bản phối lại gốc của anh ấy, đặt anh ấy tham gia một sự kiện trực tuyến độc quyền hoặc đặt anh ấy để xem một buổi biểu diễn trực tiếp ngoài đời thực. Viberate cũng sẽ xác minh sự sụt giảm.

“Chúng tôi rất hào hứng với NFT và công nghệ blockchain nói chung, vì nó thực sự mở ra cơ hội mới cho các nghệ sĩ và nhà tổ chức để tạo các lượt đặt trước minh bạch và an toàn”, Vasja Veber, người đồng sáng lập Viberate và quản lý của UMEK giải thích. “Năm qua, ngành này đang ở trong tình trạng lấp lửng. Vì không có sự kiện trực tiếp nên các nghệ sĩ cố gắng thực hiện bằng cách phát trực tuyến các buổi biểu diễn của họ, nhưng không có câu trả lời rõ ràng về thời điểm và cách thức mọi thứ sẽ trở lại bình thường – hoặc thậm chí là “bình thường” sẽ có nghĩa là gì sau đó. Chúng tôi hy vọng sẽ chứng minh một khái niệm với việc giảm NFT của chúng tôi: bất kỳ nghệ sĩ nào cũng có thể đảm bảo rằng họ sẽ có một lượt đặt trước đang chờ họ sau khi các hợp đồng biểu diễn trực tiếp trở lại trong hình ảnh và các điều khoản của việc đặt vé đó đã được thỏa thuận trước.”

Nếu khái niệm này được xác thực và được coi là đầy hứa hẹn, Viberate có kế hoạch cung cấp tùy chọn đúc mã thông báo biểu diễn cho gần nửa triệu nghệ sĩ âm nhạc trong cơ sở dữ liệu của mình, cùng với việc đúc NFT ID nghệ sĩ thông qua quy trình xác minh an toàn. Các ID NFT này sau đó sẽ hoạt động như một chứng chỉ xác thực, trấn an người mua rằng nội dung thực sự đến từ một nghệ sĩ đã được xác minh.

Cho đến nay, một số nghệ sĩ âm nhạc đã khám phá khả năng của NFT dưới dạng album sưu tập, vé VIP, nghệ thuật kỹ thuật số và các khái niệm khác. Sự sụt giảm sắp tới của Viberate, UMEK và Blockparty là lần đầu tiên đề xuất một cách hoàn toàn mới để đặt chỗ cho nghệ sĩ, bất kể họ được các hãng lớn hỗ trợ hay hoạt động độc lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan