Tỷ phú Bill Miller ủng hộ Bitcoin, nhưng vẫn khá nghi ngờ về altcoin

Nhà đầu tư tỷ phú đã truyền đạt ý kiến ​​chủ yếu lạc quan của mình về hệ sinh thái tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến gần đây

Bill Miller, một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm ở Phố Wall và là người sáng lập Miller Value Partners, đã ủng hộ sự gia tăng của Bitcoin (BTC) trong cuộc trò chuyện gần đây với tác giả William Green nhưng bày tỏ sự hoài nghi xung quanh nhiều altcoin ra đời trong năm 2017.

Miller chấp nhận luận điểm được ghi chép đầy đủ rằng Bitcoin mô tả vàng kỹ thuật số, và không giống như nhiều người cùng thời về tài chính của ông – Warren Buffet là người nổi bật nhất – ông là một nhà đầu tư quan tâm trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Trở lại đầu năm 2016, Miller đã dành 30% danh mục đầu tư của mình cho tài sản tiền điện tử hàng đầu Bitcoin với giá trị trung bình là 500 đô la và gần đây đã đệ trình lên SEC về việc Miller Cơ hội Trust đầu tư vào BTC thông qua thang độ Grayscale 2,25 tỷ đô la cấp tổ chức Niềm tin Bitcoin.

Trong cuộc phỏng vấn, Miller đã liên hệ việc mua lại Bitcoin đầu tiên của anh ấy với đề xuất rủi ro hiện tại được chứng kiến ​​ngày hôm nay, tất cả trong khi đội mũ bóng chày Bitcoin:

“Bitcoin ở mức 43.000 đô la ít rủi ro hơn rất nhiều so với mức 300 đô la. Nó hiện đã được thành lập, một lượng lớn tiền đầu tư mạo hiểm đã đổ vào đó và tất cả các ngân hàng lớn đều đang tham gia. “

Miller cũng chia sẻ quan điểm của mình về tiềm năng của các altcoin, nhấn mạnh rằng một vài dự án trong số hàng nghìn dự án trên thị trường sẽ tồn tại được trong sự biến động hỗn loạn của thị trường trong những năm tới:

“Có 10.000 mã thông báo và nhiều thứ khác nhau trôi nổi ở đó. Cơ hội để nhiều người trong số họ trở nên đáng giá là rất, rất nhỏ. Bitcoin, ethereum và một số loại khác có thể sẽ xuất hiện trong một thời gian nữa ”.

Thảo luận về ảnh hưởng ngày càng tăng của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, Miller khuyên các nhà đầu tư không nên thận trọng trước những biến động kéo dài từ một đến hai năm của COIN cổ phiếu niêm yết trên sàn Nasdaq, vì theo ý kiến ​​đủ điều kiện của ông, tài sản này cung cấp “vị trí mặc định cho các nhà đầu tư tăng trưởng”.

Ngoài ra, ông đã so sánh giá trị vốn hóa thị trường của gã khổng lồ ô tô điện Tesla và Coinbase, cho thấy rằng sàn giao dịch này có thể đạt và thậm chí vượt qua mức định giá của người cũ, khoảng 790 tỷ đô la do vị thế của nó trong một “ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng và đang thay đổi . ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan