Thương hiệu giày cao cấp Jimmy Choo ra mắt Bộ sưu tập NFT đầu tiên trên Binance

Thương hiệu thời trang cao cấp toàn cầu Jimmy Choo đã ra mắt bộ sưu tập Non-Fungible Token (NFT) đầu tiên trên thị trường Binance NFT.

Theo thông báo của Binance, bộ sưu tập sẽ có sẵn trong sáu ngày và NFT đã được ra mắt với sự hợp tác của nghệ sĩ Eric Haze ở New York.

Thế giới của Non-Fungible Tokens đang dần mở rộng, với các thương hiệu toàn cầu đang khám phá các con đường tham gia chuyến tàu. Các nhánh của công nghệ blockchain đại diện cho một cách duy nhất để những người sáng tạo thuộc mọi loại sở hữu bản quyền có thể chuyển nhượng đối với các sáng tạo của họ và nhận được khoản đền bù xứng đáng cho công việc của họ.

Nhiều thương hiệu giải trí đang khám phá NFT bằng cách sử dụng chúng để tạo lại các tiện ích của sản phẩm và dịch vụ của họ khi họ tìm cách kết nối với nhiều người dùng hơn trên khắp thế giới. Sự ra mắt của bộ sưu tập NFT đầu tiên của Jimmy Choo được xác định với sức mạnh của blockchain để phát huy khả năng sáng tạo bẩm sinh.

“Bộ sưu tập này tôn vinh sự quyến rũ tuyệt đỉnh của punk, nơi sự sang trọng bao hàm những khuyết điểm hoàn hảo của nghệ thuật đường phố. Bộ sưu tập NFT bao gồm một cuộc đấu giá độc quyền và một loạt hộp bí ẩn,” thông báo viết.

Mặt hàng đấu giá có phiên bản kỹ thuật số của giày thể thao được sản xuất cho sự hợp tác của JIMMY CHOO/ERIC HAZE CURATED BY POGGY. Đôi giày thể thao này đã được niêm yết trên thị trường Binance NFT với giá thầu hiện tại là 5000 BUSD tại thời điểm viết bài. Đôi giày thể thao này đang xoay trên một tấm vải có chữ ký của Haze và chỉ tồn tại dưới dạng kỹ thuật số.

Ngoài ra, có 8.888 Hộp bí ẩn để mua, được chia thành bốn cấp độ khan hiếm: một Jimmy Choo/Eric Haze LOVE 100 Glitter siêu hiếm siêu hiếm, thẻ siêu hiếm, thẻ hiếm và thẻ trung tính.

Sự tiến bộ trong NFTs là một vấn đề đang trở nên nổi bật trên tất cả các mạng blockchain ngoài mạng Binance Smart Chain (BSC). Mặc dù sự ra mắt của các thị trường NFT bởi các sàn giao dịch tập trung như Coinbase, Crypto.com và FTX, nhưng phải kể đến một số ít, khối lượng giao dịch NFT đang tăng lên đáng kể trên các thị trường cũ, bao gồm cả OpenSea. Điều này cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số và sự xuất hiện của các thị trường để đáp ứng những nhu cầu này.

Số tiền thu được từ cuộc đấu giá được lập hóa đơn để quyên góp cho Quỹ Jimmy Choo nhằm hỗ trợ Phụ nữ vì Phụ nữ Quốc tế, giúp những phụ nữ sống sót sau chiến tranh làm lại cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan