Thị trường tương lai Bitcoin đang ở trong tình trạng lành mạnh, cho thấy giá Bitcoin sẽ tăng hơn nữa

Bitcoin (BTC) đã trải qua một đợt tăng giá, do tiền điện tử hàng đầu gần đây đã phá vỡ mức 58 nghìn đô la, một kịch bản được thấy lần cuối vào tháng 5. BTC đã tăng 16,66% trong bảy ngày qua để đạt 57.553 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Kết quả là, thị trường tương lai BTC đã mở rộng quy mô. Jan & Yann, những người đồng sáng lập của nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode, thừa nhận:

“Cấu trúc kỳ hạn của thị trường tương lai Bitcoin đang ở trong tình trạng ổn định. Điều này có nghĩa là kỳ vọng của thị trường là giá cao hơn trong tương lai. Các nhà giao dịch đang định giá Bitcoin trên hầu hết các sàn giao dịch với mức phí bảo hiểm hàng năm ~ 12% tính đến tháng 12.”

Image

Đồng giá là một tình huống mà giá giao sau của hàng hóa cao hơn giá giao ngay.

Được biết, lãi suất mở hợp đồng tương lai Bitcoin đã tăng vọt

Image

Bitcoin cần vượt lên trên 58.400 đô la cho ATHs mới

Theo nhà phân tích thị trường Ali Martinez:

“Hai cấp độ chính sẽ quyết định số phận của Bitcoin! IOMAP cho thấy rằng sự bứt phá trên $ 58,400 có thể thấy BTC bay lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Nhưng nếu BTC đóng cửa dưới 53.700 đô la, giá sẽ giảm xuống còn 49.500 đô la.”

Bitcoin đã thiết lập mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) là 64,8 nghìn đô la vào giữa tháng 4 khi các khoản đầu tư tổ chức tiếp tục nhỏ giọt trên thị trường.

Martinez cũng tin rằng BTC có khả năng tăng vọt. Ông lưu ý rằng:

“Dữ liệu trên chuỗi cho thấy các địa chỉ nắm giữ 100 đến 1.000 BTC đã mua 60.000 BTC kể từ ngày 1 tháng 10, trị giá ~ 3,4 tỷ đô la. Trong khi đó, 20.000 BTC đã bị xóa khỏi các ví trao đổi tiền điện tử được biết đến trong cùng khoảng thời gian.”

Trong khi đó, sự khan hiếm Bitcoin đã tăng dần vì nguồn cung BTC không thanh khoản hoặc bất động đạt 85% trong ba tháng qua.

Tỷ lệ này cao hơn trong tháng trước vì nguồn cung Bitcoin kém thanh khoản đạt 92%. Nếu cung giảm và cầu tăng, giá dự kiến ​​sẽ tăng dựa trên các lực lượng thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan