Shiba hiện đã lọt vào top 12 vốn hóa thị trường sau khi tăng 330% hàng tuần.

Sự gia tăng của Shiba Inu tiếp tục vì meme coin hiện đã trở thành tiền điện tử lớn thứ 12 tính theo vốn hóa thị trường.

Vốn hóa thị trường của kẻ giết Dogecoin tự xưng – Shiba Inu – đã tăng lên gấp rưỡi quy mô của Doge’s sau khi tăng mạnh hàng tuần ba con số. Do đó, SHIB hiện nằm trong 15 đồng tiền hàng đầu.

Gần đây, hầu hết thị trường tiền điện tử đang trên đà phát triển. Bitcoin lần đầu tiên vượt qua 55.000 đô la kể từ tháng 5, Ethereum thu hồi 3.500 đô la, v.v.

Tuy nhiên, một tài sản kỹ thuật số đã vượt trội tất cả những tài sản khác – Shiba Inu.

CryptoPotato đã báo cáo vào ngày 5 tháng 10 rằng mã thông báo đã bùng nổ 100% chỉ trong vài ngày sau một vụ mua cá voi khổng lồ hơn sáu nghìn tỷ đồng tiền.

Đây chỉ là sự khởi đầu khi SHIB tiếp tục leo dốc và một ngày sau đó bắt đầu gõ cửa top 20 đồng tiền lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Tại thời điểm này, mã thông báo đã tăng khoảng 200% trong một tuần, nhưng đó vẫn chưa phải là dấu chấm hết cho lợi nhuận của nó. Trong 24 giờ qua, nó đã bắt đầu một đợt tăng khổng lồ khác, đạt đỉnh là 0,000035 đô la, trở thành đường giá cao nhất kể từ giữa tháng 5.

Hơn nữa, SHIB chỉ cách vài inch để đạt được kỷ lục cao nhất mọi thời đại mới, hiện đang đứng ở mức $0,000038, theo CoinGecko.

Mặc dù giảm nhẹ kể từ mức cao nhất trong ngày, vốn hóa thị trường của SHIB đã tăng lên trên 15 tỷ đô la. Điều này làm cho nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 12 theo số liệu này.

Ngoài ra, vốn hóa thị trường của SHIB cách xa đồng tiền meme được cho là nổi tiếng nhất – Dogecoin. DOGE đứng thứ 10 về vốn hóa thị trường với 32 tỷ đô la.

Với mức tăng mới nhất này, Shiba Inu đã tiến gần tới những gã khổng lồ như United Airlines và America Airlines Group.

SHIBUSD. Source: TradingView
SHIBUSD. Nguồn: TradingView
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan