Shiba đạt ATH mới sau khi giá tăng hơn 46%

Shiba Inu (SHIB) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tuần, sau khi giá tăng hơn 46% chỉ trong hai ngày để trở thành tiền điện tử lớn thứ 11 theo giá trị thị trường.

Theo dữ liệu từ CoinGecko.com, SHIB đã tăng 50% trong 24 giờ đến 10:10 sáng theo giờ New York vào Chủ nhật, và đạt kỷ lục trước đó trong ngày, Bloomberg đưa tin.

Cặp giao dịch SHIB/USD cũng được định giá cao nhất là $0,00003941 trong thời gian báo chí.

Giá trị của altcoin đã tăng hơn 26% theo bước nhảy giá gần đây nhất, được cho là do xu hướng tăng giá đang diễn ra từ ngày 15 tháng 10.

Kể từ ngày 17 tháng 10, SHIB đã duy trì mức hỗ trợ kéo dài cả tuần ở mức khoảng $0,00002796 trước khi tiếp tục tăng giá lên mức cao nhất mọi thời đại của nó.

SHIB, một phần mở rộng của mã thông báo Dogecoin (DOGE), đã đạt được hơn 40 triệu phần trăm trong năm qua và gần 300.000 chữ ký đã thu được cho một bản kiến ​​nghị yêu cầu Robinhood niêm yết SHIB trên nền tảng của nó.

SHIB đã được ra mắt trên OKEx, Huobi Global và Binance lần lượt vào ngày 8, 9 và 10 tháng 5. Tiền điện tử nhanh chóng trở nên phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử. Một số mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, cũng đã được phát hành bởi hệ sinh thái SHIB, nhưng một trang dành cho chúng cho biết chúng hiện đã được bán hết.

Mã thông báo được chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2020, khi thị trường tài chính phi tập trung (Defi) đang đạt được những bước tiến lớn và phát triển theo cấp số nhân. Người sáng lập mã thông báo SHIB, Ryoshi đã phát hành tổng cộng 1.000 nghìn tỷ SHIB. 50% số token đã được khóa vào Uniswap để cung cấp thanh khoản, trong khi 50% còn lại được phân bổ cho người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan