SEC Tweets về quỹ nắm giữ hợp đồng tương lai Bitcoin – Kỳ vọng về việc phê duyệt ETF Bitcoin sắp xảy ra

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tweet về việc đầu tư vào các quỹ nắm giữ các hợp đồng tương lai bitcoin. Điều này đã làm dấy lên sự lạc quan trong cộng đồng tiền điện tử rằng cơ quan quản lý có thể sớm phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF), đặc biệt là những quỹ đầu tư vào hợp đồng tương lai bitcoin.

Sự lạc quan tăng lên rằng SEC sẽ sớm phê duyệt ETF Bitcoin tương lai

Tài khoản Twitter chính thức cho Văn phòng Giáo dục và Vận động Nhà đầu tư của SEC đã tweet hôm thứ Năm: “Trước khi đầu tư vào một quỹ nắm giữ các hợp đồng tương lai bitcoin, hãy đảm bảo rằng bạn cân nhắc cẩn thận những rủi ro và lợi ích tiềm ẩn”.

Dòng tweet này đề cập đến bản tin nhà đầu tư được Văn phòng Giáo dục và Vận động Nhà đầu tư của SEC và Văn phòng Tiếp cận và Giáo dục Khách hàng của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) đồng xuất bản vào tháng 6. Bản tin kêu gọi “các nhà đầu tư đang cân nhắc một quỹ có khả năng tiếp xúc với thị trường tương lai bitcoin để cân nhắc cẩn thận những rủi ro tiềm ẩn và lợi ích của khoản đầu tư”.

SEC Tweets About Funds Holding Bitcoin Futures — Optimism Sparked of Imminent Bitcoin ETF Approvals

Các bình luận tràn ngập trên Twitter từ những người suy đoán rằng SEC sẽ sớm phê duyệt ETF tương lai bitcoin. Nhiều người chỉ đơn giản thốt lên, “tăng giá”.

Một người dùng Twitter đã viết, “Họ có thể sẽ không đăng bài này nếu nó không được chấp thuận.” Một người khác nhận xét, “Việc đăng điều này sẽ cho thấy rất có khả năng một BTC ETF sẽ đến, có thể là vào tuần tới.” Người thứ ba nói, “Đây là một dấu hiệu rõ ràng về những gì sẽ đến rất sớm.” Như Bitcoin.com News đã đưa tin, SEC có thể phê duyệt một số ETF chiến lược bitcoin trong tháng này.

Nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg, Eric Balchunas, đã chọn:

Tiến gần hơn: SEC vừa tweet ra một bản tin edu mà họ đã viết hồi tháng 6 về hợp đồng tương lai bitcoin và ‘quỹ nắm giữ hợp đồng tương lai bitcoin.’ Rõ ràng là dấu hiệu tốt và chúng tôi đang tăng tỷ lệ cược của mình lên 85%.

Balchunas đã đề cập đến một dấu hiệu khác cho thấy sự chấp thuận của ETF bitcoin có thể sắp xảy ra. “Valkyrie vừa cập nhật bản cáo bạch ETF tương lai bitcoin của họ (điều này thường chỉ xảy ra khi vịt trong hàng sẵn sàng ra mắt). Họ đã thêm mã của họ $ BTF, vẫn không mất phí. Không thể nói đây là bằng chứng loại thỏa thuận được thực hiện nhưng là một dấu hiệu tốt cho IMO, ”anh ấy đã tweet hôm thứ Tư.

Tuy nhiên, kể từ khi bản tin nhà đầu tư được xuất bản vào tháng 6 và SEC đã đăng một thông điệp tương tự về việc đầu tư vào các quỹ nắm giữ hợp đồng tương lai bitcoin, một số người đã cảnh báo rằng tweet hôm thứ Năm không cho thấy sự chấp thuận của ETF bitcoin.

Nhà kinh tế và nhà giao dịch Alex Kruger lưu ý: “Thị trường diễn giải bài đăng này của SEC là tỷ lệ cược ETF bitcoin tương lai tăng đáng kể nhưng lưu ý rằng SEC đã đăng điều tương tự vào tháng 6”.

Balchunas chi tiết thêm rằng lần cuối cùng SEC đăng bản tin này là vào ngày 26 tháng 7, một ngày trước khi quỹ tương hỗ chiến lược bitcoin của Profunds “có hiệu lực” và hai ngày trước khi ra mắt. Ông kết luận rằng nếu mô hình được giữ vững, “Proshares ETF sẽ giao dịch vào Thứ Hai hoặc Thứ Ba (đó là dự đoán của chúng tôi từ trước đến nay).”

Cộng đồng tiền điện tử hy vọng rằng SEC sẽ chấp thuận ETF tương lai bitcoin vì Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nhiều lần chỉ ra rằng ông ấy cởi mở với loại hình đầu tư này. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy mong đợi sự xem xét của nhân viên về hồ sơ ETF bitcoin tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan