Sàn giao dịch tiền điện tử FTX huy động được 420 triệu đô la từ 69 nhà đầu tư

Cơ sở người dùng của FTX đã tăng 48%, trong khi khối lượng giao dịch trung bình của nó đã tăng 75% kể từ vòng tài trợ vào tháng 7.

FTX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã huy động được 420 triệu đô la tiền tài trợ mới, nâng tổng giá trị của nó lên 25 tỷ đô la.

Công ty đã chính thức thông báo hôm thứ Năm rằng nhà điều hành của FTX, FTX Trading, đã hoàn thành đợt gây quỹ Series B-1 mới với sự tham gia của 69 nhà đầu tư, bao gồm Ban Kế hoạch Trợ cấp Giáo viên Ontario và công ty đầu tư nhà nước Temasek của Singapore.

Các nhà đầu tư khác bao gồm các công ty đầu tư mạo hiểm lớn như Sequoia Capital, Tiger Global, Sea Capital, Ribbit Capital, Lightspeed Venture Partners, và các quỹ và tài khoản do BlackRock quản lý.

Theo trưởng bộ phận sản phẩm của FTX, Ramnik Arora, khoản tài trợ mới sẽ giúp công ty mở rộng hơn nữa cơ hội thị trường trên thị trường chứng khoán, thị trường dự đoán, mã thông báo không thể sử dụng (NFT) và quan hệ đối tác trò chơi điện tử. Ông nói: “Chúng tôi mong đợi thực hiện các khoản đầu tư chiến lược nhằm phát triển doanh nghiệp và mở rộng phạm vi quản lý của chúng tôi.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried nói rằng ông thành lập công ty của mình với ý tưởng “tạo ra một thị trường tài chính tốt hơn”. “Đối với vòng này, chúng tôi đã tận dụng những bước tiến đó và có thể hợp tác với các nhà đầu tư ưu tiên định vị FTX là sàn giao dịch tiền điện tử minh bạch và tuân thủ nhất thế giới,” ông nói thêm.

Tin tức này được đưa ra ngay sau khi FTX đăng ký thành lập công ty con Bahamian tại Bahamas vào tháng 9. Sàn giao dịch đã tích cực tham gia vào ngành công nghiệp NFT gần đây, thông báo về việc ra mắt thị trường NFT bản địa của riêng mình vào tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan