Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinSwitch Kuber tăng 260 triệu đô la

Được định giá 1,9 tỷ đô la, CoinSwitch Kuber đã trở thành công ty tiền điện tử lớn nhất ở Ấn Độ, CEO Ashish Singhal cho biết.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Ấn Độ CoinSwitch Kuber đang tham gia câu lạc bộ kỳ lân, đã huy động được 260 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C.

Theo một thông báo chính thức vào thứ Tư, khoản tài trợ mới đã đưa CoinSwitch Kuber lên vị trí “rất hàng đầu” của các kỳ lân Ấn Độ, khi công ty trở thành “công ty tiền điện tử có giá trị nhất Ấn Độ” với 1,91 tỷ đô la.

Vòng gọi vốn do chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Coinbase là Coinbase Ventures và Andreessen Horowitz dẫn đầu. Các nhà đầu tư trước đây như Sequoia, Paradigm, Ribbit và Tiger Global cũng đã tham gia vòng này.

Sử dụng các quỹ mới, CoinSwitch Kuber có kế hoạch tiếp cận 50 triệu người Ấn Độ trên nền tảng này và giới thiệu các dịch vụ mới như cho vay và đặt cược. Sàn giao dịch cũng kỳ vọng sẽ tung ra một sản phẩm cấp tổ chức cũng như hỗ trợ các lựa chọn đầu tư đa dạng hơn. Các sáng kiến ​​được lên kế hoạch khác bao gồm một quỹ đổi mới, một trung tâm giáo dục tiền điện tử cho tiền điện tử.

Ashish Singhal, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành CoinSwitch Kuber cho biết: “Mọi sự tiến hóa đều có một bước nhảy vọt về niềm tin, ngày nay chúng tôi đang đưa một người khổng lồ với CoinSwitch Kuber biến thành một con kỳ lân và trở thành công ty tiền điện tử lớn nhất trong nước.”

CoinSwitch Kuber là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Ấn Độ cùng với các nền tảng như WazirX và CoinDCX. Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, CoinSwitch Kuber đã thu hút được 10 triệu người dùng tính đến tháng 9 năm 2021. Sàn giao dịch này trước đó đã huy động được 25 triệu đô la từ các nhà đầu tư, bao gồm cả Tiger Global, trong một vòng Series B vào tháng 4, sau vòng Series A trị giá 15 triệu đô la trong Tháng một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan