Sàn giao dịch Blockchain.com ra mắt giao dịch ký quỹ Bitcoin

Những người dùng đã được xác minh vàng của sàn giao dịch Blockchain.com tại hơn 150 quốc gia giờ đây sẽ có thể giao dịch Bitcoin với đòn bẩy lên đến 5x.

Nền tảng ví và trao đổi Bitcoin (BTC) Blockchain.com đã thông báo về việc giới thiệu dịch vụ giao dịch ký quỹ.

Trong một bài đăng trên blog được phát hành vào thứ Ba, Blockchain.com tuyên bố rằng giao dịch ký quỹ Bitcoin là một yêu cầu thường xuyên của người dùng kể từ khi ra mắt dịch vụ trao đổi vào năm 2019.

Theo thông báo, nền tảng sẽ khởi chạy giao dịch ký quỹ cho cặp Bitcoin-Đô la Mỹ (BTC / USD) với đòn bẩy lên đến 5x.

Dịch vụ giao dịch ký quỹ Bitcoin của sàn giao dịch sẽ có sẵn cho người dùng ở khoảng 150 quốc gia, ngoại trừ Ý, Pháp, Canada và Hoa Kỳ. Các khu vực pháp lý được miễn trừ khác bao gồm Nhật Bản, Đức, Áo, Vương quốc Anh và Hà Lan.

Chỉ những người dùng được xác minh bằng vàng với xác minh danh tính đầy đủ mới có quyền truy cập vào tính năng giao dịch ký quỹ theo thông báo hôm thứ Ba.

Về chi phí, thông báo cho biết 0,12% phí giao dịch hàng ngày trên các vị thế giao dịch ký quỹ mở, tương đương 0,02% mỗi bốn giờ.

Việc ra mắt giao dịch ký quỹ là cột mốc mới nhất của Blockchain.com kể từ khi mở rộng danh mục sản phẩm của mình để bao gồm các dịch vụ trao đổi tiền điện tử.

Trở lại vào tháng 8, nền tảng này đã vượt qua 1 nghìn tỷ đô la trong các giao dịch tiền điện tử và thông báo rằng họ đang cân nhắc một đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào năm 2023.

Các kế hoạch IPO của Blockchain.com là một phần trong xu hướng mới nổi của các sàn giao dịch và các công ty tiền điện tử khác theo đuổi việc niêm yết công khai, theo bước chân của Coinbase. Thật vậy, những công ty như Kraken và Circle cũng đang xem xét việc niêm yết trên sàn chứng khoán đại chúng.

Nền tảng ví và sàn giao dịch cũng đã tiến hành nhiều vòng gọi vốn vào đầu năm và đạt mức định giá 5,2 tỷ đô la vào tháng 3. Blockchain.com được cho là đã sử dụng vốn để phát triển hoạt động kinh doanh tổ chức của mình.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Blockchain.com đã hợp tác với Unstoppable Domains để giới thiệu các giao dịch dựa trên tên người dùng cho 32 triệu khách hàng đã được xác minh vào tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan