Ripple cung cấp quỹ $250M cho những nhà sáng tạo NFT

Ripple Labs Inc. đang bắt đầu một quỹ trị giá 250 triệu đô la để giúp những người tạo ra các token không thể thay thế, trong một dấu hiệu khác cho thấy thị trường NFT đã trở nên nóng bỏng như thế nào.

Quỹ Người sáng tạo sẽ cung cấp cho những người khởi tạo NFT sự hỗ trợ tài chính, sáng tạo và kỹ thuật để khám phá và tạo ra các NFT cao cấp và các dự án mã hóa khác trên XRP Ledger, Ripple cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư. Trong khi các NFT nổi tiếng nhất có xu hướng là nghệ thuật và đồ sưu tầm, quỹ sẽ hướng đến việc hỗ trợ các trường hợp sử dụng khác, như trải nghiệm tương tác và quyền sở hữu theo phân đoạn, theo tuyên bố. Ripple cho biết Mintable, mintNFT và VSA Partners cũng sẽ tham gia.

Monica Long, tổng giám đốc RippleX tại Ripple cho biết: “Mặc dù các NFT đã mở ra cánh cửa cho một tương lai được mã hóa, nhưng thực sự điều hướng các khái niệm này là một trò chơi khác nhau đối với nhiều người,” Monica Long, tổng giám đốc RippleX tại Ripple cho biết. “Bằng cách bắt đầu với các thị trường và người sáng tạo, quỹ của chúng tôi tìm cách loại bỏ phỏng đoán từ các dự án NFT để mở khóa các trường hợp sử dụng mã hóa chưa được khám phá trên Sổ cái XRP.”

NFTs đã trở nên phổ biến trong năm nay, với các giao dịch nổi tiếng như mua 69,3 triệu đô la một tác phẩm nghệ thuật Beeple thu hút sự chú ý và các dự án như Bored Ape Yacht Club thu được lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, cũng có trường hợp là nhiều mức giá NFT không đáp ứng được kỳ vọng cao cả. Tuy nhiên, một số người trong ngành nhìn thấy tiềm năng lớn cho các tài sản trong tương lai, bao gồm cả mô hình doanh thu cho metaverse.

Long cho biết trong một cuộc phỏng vấn:

“NFT có tiềm năng tăng tốc các dòng doanh thu và mô hình kinh doanh mới, đồng thời tăng cường mối quan hệ của người sáng tạo với cộng đồng, con người và những thứ họ quan tâm. Thông qua quỹ người sáng tạo, chúng tôi muốn giúp đưa những người sáng tạo và thương hiệu mới, nổi tiếng vào không gian NFT.”

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã kiện Ripple Labs vào tháng 12 vì đã bán mã thông báo kỹ thuật số XRP mà không đăng ký đúng cách nó làm bảo mật. Ripple đã bác bỏ các cáo buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan