Rarible và Adobe hợp tác để tăng cường khả năng bảo mật của NFT

Thị trường Mainstream Non-Fungible Token (NFT), Rarible, đã hợp tác với Adobe để cải thiện tính xác thực của nghệ thuật kỹ thuật số được tạo ra thông qua các giải pháp Adobe Creative Cloud, bao gồm Photoshop, Stock và Behance.

Như Rarible đã công bố, mối quan hệ đối tác, được lập hóa đơn để tận dụng Sáng kiến ​​Xác thực Nội dung (CAI) của chính thị trường, được thiết lập để giúp chống lại thông tin sai lệch về hình ảnh và bảo vệ người sáng tạo thông qua xuất xứ kỹ thuật số.

Các tác phẩm nghệ thuật do người dùng tạo trên Photoshop hiện có thể được liên kết với các tài khoản mạng xã hội và địa chỉ ví được tính phí để hiển thị trên hồ sơ của người dùng trên Rarible.

“Người dùng ứng dụng Photoshop dành cho máy tính để bàn hiện có thể liên kết hồ sơ mạng xã hội và địa chỉ ví tiền điện tử với công việc của họ. Bằng cách đó, họ có thể đảm bảo hơn nữa với người tiêu dùng rằng họ thực sự là người tạo ra nội dung của họ “, thông báo viết,

“Để đảm bảo rằng tính năng mới được phổ biến rộng rãi trên không gian NFT và những người sưu tập có thể xem liệu chiếc ví được sử dụng để tạo tài sản có thực sự là chiếc ví được sử dụng để đúc tiền hay không, Adobe đã hợp tác với Rarible, cũng như các thị trường NFT chính khác, để hiển thị thông tin đăng nhập nội dung. ”

NFT đang trở thành một xu hướng chính trong hệ sinh thái blockchain ngày nay. Bên cạnh cơn sốt bán lẻ đang lan rộng khắp không gian, sự đổi mới đáng chú ý là thúc đẩy hoạt động hiển thị dịch vụ của các nhà cung cấp phần mềm như Adobe, cũng như các thị trường như Rarible. Với việc áp dụng chủ đạo NFT, bảo mật vẫn là từ khóa quan trọng mà nhiều người sáng tạo sẽ tìm kiếm.

Với mối quan hệ đối tác giữa Rarible và Adobe, sẽ có một sự đảm bảo rằng tất cả các phần thưởng sắp tới sẽ được trao cho những người mà nó có ý nghĩa. Rarible được coi là người đi đầu trong việc bảo vệ lợi ích của người sáng tạo vì gần đây họ đã giới thiệu một tính năng mà người sáng tạo có thể liệt kê các mặt hàng của họ để bán và phí đúc tiền được chuyển cho người tiêu dùng tại thời điểm mua hàng.

Mặc dù mô hình này thuận lợi cho người tạo NFT, nhưng câu hỏi vẫn là Rarible cạnh tranh sẽ xuất hiện như thế nào trước các nhà sưu tập giữa sự xuất hiện ngày càng nhiều của một số thị trường trong hệ sinh thái ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan