Quỹ tiền điện tử CMCC toàn cầu có trụ sở tại HongKong, hướng mục tiêu 300 triệu đô la, thu hút sự chú ý của ông trùm Richard Li

Mục tiêu 300 triệu đô la tài sản của một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hồng Kông cho quỹ tiền điện tử mới nhất của mình đang thu hút các nhà đầu tư như nhà tài phiệt Hồng Kông Richard Li.

Quỹ tiền điện tử mới nhất của CMCC Global Asset Management Ltd cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào blockchain và các ứng dụng của nó.

Quỹ token tiền điện tử thứ tư của nó, được ra mắt vào tháng 4, hiện có tài sản được quản lý gần 90 triệu đô la và đặt mục tiêu đạt mức vốn hóa 300 triệu đô la vào năm tới.

CMCC Global cho biết tỷ phú Li sẽ chuyển sang quỹ mới nhất cùng với các nhà đầu tư hiện có khác. Li đã ký quỹ trước đây của CMCC Global thông qua giám đốc đầu tư của mình là Pacific Century Group.

Một trong những nhà đầu tư sớm nhất và lớn nhất vào nền tảng blockchain Solana, CMCC Global – được thành lập vào năm 2016 bởi Martin Baumann và Charlie Morris – vào năm 2018 đã đầu tư 1 triệu đô la vào đợt bán token riêng của Solana.

Vào năm 2018, Solana là 20 xu một xu; hiện tại, Solana là tiền điện tử lớn thứ sáu và đứng đầu là 200 đô la mỗi người.

Bên cạnh hai người sáng lập nắm giữ phần lớn cổ phần trong công ty liên doanh, Người đồng sáng lập Li và Gemini Trust là Cameron và Tyler Winklevoss cũng là những nhà đầu tư vào tổ chức nắm giữ của CMCC.

Richard Li cũng là một trong những con trai của người giàu nhất Hong Kong Li Ka-Shing.

Vào tháng 6, công ty bảo hiểm FWD của Li cho biết họ đã nộp đơn lên các cơ quan quản lý để được chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng tại Hoa Kỳ.

Tại Hồng Kông, CMCC Global đang đăng ký giấy phép với cơ quan quản lý chứng khoán để thành lập một quỹ đầu tư tiền điện tử mới.

Người đồng sáng lập Morris đã thông báo rằng CMCC Global có kế hoạch tách một phần của quỹ tài sản kỹ thuật số mới sang các đấu trường như tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan