ProShares theo sau Valkyrie phê duyệt niêm yết chiến lược bitcoin ETF

105993072 – concept of bitcoin etf (exchange traded fund), stock exchange, investment, crypto currency

Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg đã báo cáo rằng ETF tiền điện tử tương lai sẽ được niêm yết với ký hiệu BITO, có thể sớm nhất là vào ngày 18 tháng 10.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã chấp nhận yêu cầu đăng ký cho ProShares ’Bitcoin Strategy ETF, với cổ phiếu sẽ được niêm yết trên Arca của Sở giao dịch chứng khoán New York.

Theo thông báo ngày 15 tháng 10 từ SEC, cơ quan này đã chấp nhận đăng ký chứng khoán từ quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) của ProShares Trust, cung cấp khả năng tiếp xúc với tài sản tiền điện tử với các hợp đồng tương lai. Ngoài ra, ProShares đã nộp một bản cáo bạch sửa đổi sau khi có hiệu lực, trong đó nói rằng ETF của nó có thể ra mắt sớm nhất vào ngày 18 tháng 10.

Các tài sản sẽ được niêm yết trên NYSE Arca, nếu SEC chính thức chấp thuận đơn đăng ký. Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg đã báo cáo rằng ProShares Bitcoin Strategy ETF sẽ được niêm yết với ký hiệu BITO với 95 điểm cơ bản.

Danh sách ProShares tiềm năng được đưa ra sau khi công ty nộp đơn rút đơn đăng ký ETF Ether (ETH) với SEC vào tháng 8. Vào thời điểm đó, ProShares cho biết họ chưa bán bất kỳ chứng khoán nào liên quan đến đợt chào bán tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan