Những nhà đầu tư Bitcoin dài hạn mới chỉ bán được một nửa BTC sau khi có dự đoán mới về việc BTC sẽ sớm đạt $500k

RHODL bổ sung vào các chỉ số yêu cầu tăng nhiều hơn cho hành động giá Bitcoin trước khi đỉnh vĩ mô bắt đầu.

Các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) sẽ chống lại việc bán đồng tiền của họ lâu hơn nữa và chu kỳ tăng giá sẽ tiếp tục, phân tích mới lập luận.

Trong một cuộc tranh luận trên Twitter vào ngày 28 tháng 10, nhà phân tích dữ liệu Mitch Klee đã đưa ra bằng chứng mới rằng đợt tăng giá hiện tại mới chỉ hoàn thành 50%.

RHODL đòi hỏi nhiều hơn

Sử dụng chỉ báo Tỷ lệ HODL thực tế (RHODL), được tạo bởi nhà phân tích nổi tiếng Philip Swift, Klee đã cho thấy rằng Bitcoin vẫn còn xa so với các tín hiệu hàng đầu cổ điển mà nó đã đưa ra ở đỉnh cao của các thị trường tăng giá trước đó.

RHODL dựa trên công cụ HODL Waves nổi tiếng và kích thước ngày càng tăng của nó phù hợp với tốc độ thu thập của thị trường tăng giá – cả hai đều sau đó nạp tiền ngay lập tức.

“Tỷ lệ RHODL cho thấy sự kiệt sức của người bán và chúng tôi chỉ mới đi được một nửa”, anh ấy nói như một phần của một bình luận trên Twitter.

Biểu đồ Bitcoin RHODL so với BTC/USD. Nguồn: Mitch Klee / Twitter

Như Cointelegraph đã báo cáo, RHODL không hề đơn độc trong việc kêu gọi kết thúc kéo dài cho đợt tăng giá. Các nguồn khác bao gồm PlanB, người tạo ra mô hình Bitcoin Stock-to-Flow, người tin rằng Bitcoin còn sáu tháng nữa trước khi bước ngoặt xảy ra.

Giá bitcoin đỉnh phải “đủ cao để gây ngạc nhiên”

Klee đã trả lời Pete Rizzo, biên tập viên tại sàn giao dịch lớn Kraken.

Trong một tập gần đây của Chương trình Kinh doanh Tốt nhất, một podcast do Anthony Pompliano tổ chức, Rizzo đã gọi giá chu kỳ đứng đầu là “các cuộc tấn công tâm lý đối với các Bitcoiners”.

Ông nói: “Nếu Bitcoin muốn tạo đỉnh, nó sẽ phải thuyết phục một số người không bao giờ bán Bitcoin từ bỏ một số Bitcoin.”

“Tôi tin tưởng vào khả năng của công nghệ Bitcoin trong việc thu hút người bán quay trở lại thị trường và giá mà nó làm như vậy có thể sẽ cao hơn mức chúng tôi có thể đặt ra hiện tại vì đó là một cuộc tấn công nhằm vào chúng tôi.”

Rizzo tình cờ đề cập đến những con số phổ biến hiện nay dao động từ 300.000 đô la đến 500.000 đô la – “đủ cao để thực sự kinh ngạc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan