Nhà sưu tầm Topps của Mỹ ra mắt Bộ sưu tập MLB NFT Series 2

Công ty Mỹ sản xuất kẹo cao su, kẹo và đồ sưu tầm Bazooka, Topps Company, Inc., đã công bố ra mắt bộ sưu tập thứ hai 2021 Topps Baseball NFT. Các sản phẩm mã thông báo không thể thay thế mới nhất từ Topps tuân theo bản phát hành bộ sưu tập MLB Inception NFT của công ty. Công ty sưu tầm Topps nói rằng đây là lần ra mắt MLB NFT lớn nhất từ trước đến nay của công ty.

Topps ra mắt Bộ sưu tập MLB NFT Series 2

Vào cuối tháng 8, công ty sưu tầm Topps đã tung ra loạt đầu tiên trong bộ sưu tập NFT NFT Major League Baseball (MLB) năm 2021 có tên là “Inception”. Một tháng sau vào tháng 10, Topps đã giới thiệu loạt sưu tập NFT MLB thứ hai thông qua giao thức blockchain Avalanche. NFTs mới dựa trên sản phẩm vật lý Bóng chày Topps Series 2 năm 2021 đã bán hết và có thể được lấy qua toppsnfts.com.

American Collectibles Giant Topps Launches Series 2 MLB NFT Collection

Các gói tiêu chuẩn và cao cấp của bộ sưu tập NFT Topps Series 2 Baseball năm 2021 bắt đầu được bán vào ngày 4 tháng 10 và các bộ sưu tập NFT chứa các thẻ quý hiếm khác nhau, từ phổ biến đến huyền thoại. Tobin Lent, VP và tổng giám đốc toàn cầu của Topps Digital Sports & Entertainment giải thích rằng loạt MLB NFT tốt cho cả những người kỳ cựu và người mới của NFT.

“Các sản phẩm Topps MLB NFT của chúng tôi đã tạo ra trải nghiệm thu thập thú vị, dễ sử dụng cho nhiều người đã thu thập NFT trước đây cũng như những người muốn thực hiện giao dịch mua đầu tiên của họ,” Lent cho biết trong một tuyên bố gửi tới Bitcoin.com News. Giám đốc điều hành của Topps nói thêm:

Series 2 Baseball cung cấp ảnh chụp nhanh hàng năm về nhiều bước ngoặt của một Mùa giải MLB và bản phát hành này mang đến cho các nhà sưu tập cơ hội thu thập những khoảnh khắc đáng nhớ đó theo một cách mới độc đáo.

Bộ sưu tập MLB sê-ri đầu tiên của Collectible Company đã được bán hết sau 96 phút, Kẹo kỹ thuật số của những người cuồng tín mang đến cuộc thi MLB

Theo cổng thông tin web toppsnfts.com, một gói thẻ bóng chày NFT tiêu chuẩn là 15 đô la một gói và chúng đi kèm với tám thẻ mỗi gói. 25.000 gói đã được phát hành và tỷ lệ nhận được thẻ hiếm là 16,64%.

Cơ hội nhận được thẻ siêu hiếm là 14,23% và cơ hội nhận được thẻ NFT huyền thoại từ bộ truyện thấp hơn nhiều ở mức 0,04%. Tuy nhiên, người mua gói tiêu chuẩn được đảm bảo nhận được ít nhất một thẻ hiếm. Các gói cao cấp đắt hơn nhiều ở mức 150 đô la mỗi gói nhưng tỷ lệ cược huyền thoại cao hơn.

Cơ hội nhận được thẻ huyền thoại trong gói cao cấp là 0,88% trong khi xác suất để có được thẻ NFT hoành tráng là khoảng 30,50%. Ba thẻ NFT hoành tráng được đảm bảo và thẻ All-Star và thẻ Platinum Facsimile Signatures kỷ niệm 70 năm chỉ dành riêng cho người mua gói cao cấp.

Vào tháng 8, Bộ sưu tập NFT Topps MLB Inception đầu tiên năm 2021 đã bán hết chỉ trong 96 phút và với hơn 22.000 người mua duy nhất trong thời gian bán hàng. Topps nói rằng doanh số bán hàng thứ cấp nóng nhất từ ​​bộ sưu tập Inception bao gồm 1 trong 3 Tập sách Thư của Huyền thoại Vladimir Guerrero Jr. và 1 trong 23 Epic Juan Soto Red Rookie và Future Phenoms Facsimile Signature Signature NFT card.

Cho đến nay, về mặt thẻ và gói NFT Major League Baseball, Topps đã lũng đoạn thị trường. Trong khi đó, NBA Top Shot đã giới thiệu các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế gắn liền với các cầu thủ NBA và những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của họ. Tuy nhiên, vào năm 2026, Topps sẽ mất quan hệ đối tác với MLB vì liên đoàn đã ký một thỏa thuận với nhà sản xuất quần áo thể thao Fanatics. Rất có thể những người cuồng tín có thể bắt đầu trò chơi MLB NFT từ thời điểm đó trở đi.

MLB cũng đã hợp tác với Candy Digital và nền tảng này đã phát hành NFT mang thương hiệu MLB giống như một mã thông báo 1 của 1 của Lou Gehrig. Hơn nữa, Los Angeles Dodgers đã phát hành phiên bản NFT của chiếc nhẫn World Series 2020 của câu lạc bộ. Trên thực tế, Fanatics có nguồn gốc sâu xa từ công ty khởi nghiệp Candy Digital vì những người sáng lập công ty bao gồm nhà đầu tư tỷ phú Michael Novogratz, doanh nhân truyền thông kỹ thuật số Gary Vaynerchuk và chủ tịch Michael Rubin của Fanatics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan