Nhà hát AMC ra mắt dịch vụ thanh toán tiền điện tử cho các giao dịch mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử

Chuỗi rạp chiếu phim lớn của Mỹ muốn cho phép khách hàng mua vé xem phim bằng tiền điện tử vào năm 2022.

Công ty điện ảnh khổng lồ của Mỹ AMC Theaters đang dần dần tiếp cận mục tiêu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào cuối năm, hiện đang ra mắt các giao dịch mua tiền điện tử cho thẻ quà tặng điện tử.

Khách hàng của AMC hiện có thể mua thẻ quà tặng kỹ thuật số bằng tiền điện tử như Bitcoin (BTC) trực tiếp thông qua trang web AMC, ứng dụng di động và rạp chiếu phim, Giám đốc điều hành Adam Aron đã thông báo vào thứ Ba.

Tùy chọn thanh toán mới đã được kích hoạt thông qua bộ xử lý thanh toán tiền điện tử lớn BitPay, cho phép người tiêu dùng mua thẻ điện tử lên đến 200 đô la, Aron lưu ý.

Giám đốc điều hành đặc biệt chú ý đến Dogecoin (DOGE) trong số các tài sản kỹ thuật số được chấp nhận để mua thẻ điện tử AMC. Aron đã gợi ý vào tháng 9 rằng AMC sẽ đưa DOGE vào danh sách các loại tiền điện tử được chấp nhận mua vé vào cuối năm 2021.

Aron đã thực hiện một cuộc thăm dò với 140.000 người trên Twitter, hỏi cộng đồng rằng liệu AMC có nên chấp nhận thanh toán DOGE cho vé hay không. “Rõ ràng là bạn nghĩ AMC nên chấp nhận Dogecoin. Bây giờ chúng ta cần tìm ra cách thực hiện điều đó. Hãy theo dõi,” Aron nói vào thời điểm đó.

Như đã báo cáo trước đây, Aron đã công bố kế hoạch của công ty chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho vé xem phim vào tháng 8, dự kiến ​​sẽ tung ra tùy chọn thanh toán mới vào năm 2022. Chuỗi phim cũng có kế hoạch hỗ trợ bốn loại tiền điện tử khác – DOGE, Ether (ETH) nói trên. , Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Đầu năm nay, Tập đoàn Major Cineplex, nhà điều hành rạp chiếu phim lớn nhất ở Thái Lan, đã triển khai thử nghiệm thanh toán cho phép khách hàng mua vé bằng tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan