Người đồng sáng lập Dogecoin đề xuất với Ethereum Brigde để xây dựng và phát triển thị trường NFT

Billy Markus, người đồng sáng lập Dogecoin, đã giải thích vào thứ Tư rằng một cầu nối Ethereum với mạng Doge sẽ thúc đẩy hệ sinh thái dogecoin. Markus cũng nói rằng thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) “cũng sẽ giúp Dogecoin”.

Người đồng sáng tạo Dogecoin nghĩ ra 2 ý tưởng có thể giúp mạng lưới Doge

Tài sản tiền điện tử phổ biến dogecoin (DOGE) đã đạt mức khổng lồ 7.500% trong 12 tháng qua và đạt mức cao 0,731 đô la mỗi đơn vị vào ngày 8 tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, DOGE đã giảm 72% so với mức cao nhất mọi thời đại và 25,4% trong thời gian tháng trước.

Trong khi người đồng sáng lập Dogecoin, Jackson Palmer, chỉ trích thế giới tiền điện tử và nói rằng nó được quản lý bởi các tập đoàn quyền lực, thì Billy Markus lại nói về tiền điện tử một cách tích cực.

Vào thứ Tư, Markus đã tweet về mạng lưới tiền điện tử dựa trên meme mà anh ấy đã giúp tạo ra và thảo luận về cách dự án có thể được giúp đỡ bằng cách thêm hai điều.

“Hai điều tôi tin rằng sẽ giúp Dogecoin: [Việc] hoàn thành cầu DOGE↔ETH, [và] nền tảng NFT (ví dụ: Opensea) cho phép sử dụng mã thông báo DOGE-ETH để mua hàng,” Markus nói thêm:

“Mua NFT [có] nhu cầu cao với tiền điện tử. Cho phép mua DOGE của NFT làm tăng đáng kể tiện ích của nó.”

Một số người đang thảo luận về Dogecoin↔Ethereum Bridge

Ý tưởng của Markus tuân theo các đề xuất từ ​​người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin trong tuần đầu tiên của tháng 9.

“Cá nhân tôi hy vọng rằng doge có thể sớm chuyển sang PoS, có lẽ bằng cách sử dụng mã Ethereum,” Buterin nói vào thời điểm đó. “Tôi cũng hy vọng họ không hủy phát hành PoW hàng năm 5 tỷ / năm, thay vào đó họ đưa nó vào một số loại DAO tài trợ cho hàng hóa công toàn cầu. Sẽ rất phù hợp với đặc tính lành mạnh không tham lam của dogecoin.”

Trong khi đó, một số cá nhân thích khái niệm của Markus về cầu ETH ↔ DOGE và tiện ích NFT. “DOGE được triển khai vào hệ sinh thái NFT sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng”, một cá nhân cho biết trong bài đăng trên tweet của người đồng sáng tạo DOGE.

Một tài khoản Twitter có tên “DogeX” đã tweet: “ÔNG Billy Markus, nhà phát triển metaverse của chúng tôi đã nói chuyện với Steven Steele về điều này vào tuần trước. Chúng tôi đang tích cực cố gắng làm việc với bạn về khái niệm này trong khi chúng tôi xây dựng hệ sinh thái Doge X.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan