Ngân hàng DBS có trụ sở tại Singapore tham gia Hội đồng quản trị Hedera Hashgraph

Ngân hàng ngân hàng đa quốc gia khổng lồ DBS có trụ sở tại Singapore đã tham gia Hội đồng quản trị Hedera, đánh dấu một sự tiếp nhận lớn khác của công nghệ blockchain bởi một người chơi chính trong lĩnh vực tài chính.

Theo thông báo của Nghị định thư Hedera, DBS đã phá kỷ lục là ngân hàng đầu tiên và duy nhất ở Đông Nam Á tham gia hội đồng quản trị và sẽ giúp Hedera tập trung vào những cách thức sáng tạo hơn để cách mạng hóa thế giới ngân hàng.

Jimmy Ng, Giám đốc Thông tin Tập đoàn kiêm Giám đốc Công nghệ & Hoạt động tại DBS.

“Chúng tôi đã tận dụng các công nghệ mới nổi để định hình lại tương lai của ngành ngân hàng và trong những tháng gần đây đã đưa ra thị trường một số dịch vụ sáng tạo được hỗ trợ bởi blockchain để giúp khách hàng của chúng tôi nắm bắt cơ hội trong điều kiện bình thường mới.”

DBS hiện tham gia cùng 39 công ty lớn khác trong lĩnh vực công nghệ, công ty, tổ chức phi lợi nhuận và học viện trong Hội đồng quản trị Hedera. Trong số những cái tên nổi bật có IBM, Google, LG Electronics và Đại học London. Sự xuất hiện của DBS sẽ cho phép ngân hàng xây dựng khả năng của giao thức Hedera để thúc đẩy các sáng kiến ​​xuyên biên giới cũng như các tiến bộ mã hóa rộng rãi của nó. Với tư cách là một thành viên chính thức của hội đồng, DBS sẽ góp phần giữ cho giao thức được phân cấp, một sự phát triển mang lại sự ổn định và bảo mật cho tất cả người dùng mạng.

Mặc dù hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số đã ngày càng trở nên nổi bật trong suốt cả năm với sự gia tăng của các nhà đầu tư tổ chức, nhưng vẫn có sự tập trung vào các tiện ích của các giao thức blockchain. Hedera Hashgraph là một sổ cái công khai Proof-of-Stake cấp doanh nghiệp cho nền kinh tế phi tập trung. Giao thức cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng giá rẻ, có thể mở rộng và nhanh chóng, có thể cung cấp những đổi mới về sức mạnh trong mọi khía cạnh mà công nghệ có thể cải tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan