Trò chơi giao dịch NFT Axie Infinity ra mắt chương trình đặt cược AXS

Người chơi Axie Infinity có thể đặt cược token AXS của họ, với phần thưởng sẽ sớm theo dõi.

Axie Infinity, một trò chơi có thể chơi để kiếm tiền bằng token không thể bỏ qua (NFT) dựa trên chuỗi khối Ethereum, đã công bố ra mắt chương trình đặt cược cho token gốc của nó, Axie Infinity Shards (AXS).

Những người nắm giữ AXS có thể bắt đầu đặt cược token của họ, trong khi phần thưởng sẽ được kích hoạt sau 24 giờ để đảm bảo tất cả các múi giờ có thể đặt cược trước, theo một thông báo hôm thứ Năm.

Nhóm Axie Infinity cho biết: “Đặt cược là một cách để chúng tôi thưởng cho các thành viên cộng đồng của mình vì đã có tư duy lâu dài và khóa token AXS của họ”, nhóm Axie Infinity cho biết như một phần của thông báo, đồng thời cho biết thêm rằng bằng cách đặt cược, người chơi có thể kiếm được phần thưởng AXS.

Nhóm có kế hoạch trao quyền biểu quyết và “tiếng nói về việc sử dụng Kho bạc Cộng đồng” bằng cách đặt cược. Kho bạc cộng đồng của Axie Infinity nắm giữ hơn 18 triệu token AXS trị giá hơn 1,4 tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

Tổng cộng 2 triệu token AXS sẽ được phân phối trong tháng đầu tiên của chương trình đặt cược. Khoảng 58 triệu trong tổng số 270 triệu token AXS đang được lưu hành và phần còn lại sẽ được phát hành thông qua đặt cược, phần thưởng trò chơi và cấu trúc phần thưởng hệ sinh thái, thông báo cho biết.

Ra mắt vào năm 2018, Axie Infinity là một trò chơi giao dịch và chiến đấu cho phép người chơi thu thập, lai tạo, nuôi, chiến đấu và buôn bán Axie, về cơ bản là NFT với các thuộc tính và sức mạnh khác nhau.

Token AXS, cũng được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, đại diện cho một phần nhỏ của vũ trụ trò chơi. Ngoài việc trực tiếp mua chúng, người chơi cũng có thể kiếm được thành tích trong trò chơi, chẳng hạn như xếp hạng cao trên bảng xếp hạng hoặc chiến thắng các giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan