Nền tảng bất động sản Pacaso chấp nhận tài sản tiền điện tử để thanh toán, Giám đốc điều hành cho biết ‘Việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt đang được tiến hành tốt’

Vào ngày 20 tháng 10, ngày bitcoin phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại mới, nền tảng bất động sản Pacaso đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận tiền điện tử thông qua Bitpay. Giám đốc điều hành của công ty bất động sản giúp mọi người mua và đồng sở hữu ngôi nhà thứ hai, Austin Allison, cho biết công ty đã chứng kiến sự gia tăng áp dụng tiền điện tử “trong toàn ngành bất động sản”.

Nền tảng bất động sản Pacaso hiện hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử

Công ty Pacaso là một nền tảng bất động sản do Spencer Rascoff và Austin Allison đồng sáng lập. Rascoff nổi tiếng với việc đồng sáng lập Zillow Group và đồng sáng lập Hotwire.com. Vào tháng 10 năm 2020, Rascoff đồng sáng lập Pacaso với Allison và công ty được coi là một nền tảng bất động sản giúp việc sở hữu ngôi nhà thứ hai trở nên dễ dàng hơn bằng cách tận dụng quyền sở hữu chung. Mô hình kinh doanh của Pacaso tương tự như mô hình chia sẻ thời gian nhưng nó cũng có một chút khác biệt.

Real Estate Platform Pacaso Accepts Crypto Assets for Payments, CEO Says 'Mass Crypto Adoption Well Underway'

“Hãy quên chia sẻ thời gian đi, với Pacaso, bạn sở hữu một ngôi nhà, không chỉ là một khối thời gian,” trang web của công ty chi tiết. “Bạn có thể đặt phòng trong suốt cả năm, không phải hàng năm. Và bán lại? Quá trình này diễn ra nhanh chóng và hợp lý, đồng thời bạn đặt giá.” Giờ đây, công ty đã quyết định chấp nhận tài sản tiền điện tử thông qua nền tảng thanh toán tiền kỹ thuật số Bitpay có trụ sở tại Atlanta.

Austin Allison, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Pacaso cho biết: “Các loại tiền kỹ thuật số và các blockchain cung cấp năng lượng cho chúng đang chứng kiến ​​sự áp dụng ngày càng tăng trong ngành bất động sản và tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử là một chủ đề lặp đi lặp lại trong các cuộc trò chuyện của chúng tôi với những người mua căn nhà thứ hai tiềm năng. Khi chúng tôi mở rộng ra quốc tế và đặt quyền đồng sở hữu như ngôi nhà thứ hai trong phạm vi tiếp cận của nhiều người hơn trên toàn cầu, chúng tôi rất vui khi có thể đáp ứng nhu cầu đó và mở rộng nhiều tùy chọn thanh toán nhất có thể cho khách hàng của mình.”

Giám đốc điều hành Bitpay đang thấy nhiều giao dịch tiền điện tử hơn được thực hiện cho ‘Các giao dịch mua lớn như bất động sản’

Thông báo nêu chi tiết rằng khách hàng của Pacaso sẽ có thể chọn từ vô số tài sản kỹ thuật số như bitcoin (BTC), ethereum (ETH), litecoin (LTC), bitcoin cash (BCH), dogecoin (DOGE) và wrapped bitcoin (WBTC). Ngoài ra, khách hàng của Pacaso cũng có thể tận dụng năm loại stablecoin khác nhau. Stephen Pair, Giám đốc điều hành của Bitpay cho biết trong thời gian gần đây công ty đã chứng kiến ​​các giao dịch lớn hơn nhiều như mọi người mua nhà.

“Chúng tôi đang thấy nhiều giao dịch được thực hiện hơn cho các giao dịch mua lớn như bất động sản vì ngày càng có nhiều người nắm giữ tiền điện tử muốn chi tiêu và sống cuộc đời của họ bằng tiền điện tử. Pacaso biến ngôi nhà thứ hai thành hiện thực,” Pair giải thích hôm thứ Tư. “Tiềm năng thị trường cho tiền điện tử là rất lớn, với 55 tỷ đô la là giá trị ước tính của các giao dịch mua mà người tiêu dùng sẽ thực hiện bằng cách sử dụng tiền điện tử trong 12 tháng tới.”

Pacaso nói rằng việc thanh toán bằng tiền điện tử sẽ dễ dàng như khi sử dụng tiền pháp định, vì khách hàng có thể tận dụng tài sản tiền điện tử của họ để sử dụng như một “khoản thanh toán tại nhà của họ và tài trợ cho phần còn lại của giao dịch, hoặc chia nhỏ khoản thanh toán giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat.” Giám đốc điều hành của Pacaso nhận thấy việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử đang “diễn ra tốt đẹp” và với điều đó, người mua nhà sẽ muốn sử dụng nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau.

“Cho dù bạn đang HODLing Bitcoin, đa dạng hóa danh mục đầu tư nặng DOGE hay ở đâu đó ở giữa, Pacaso luôn ở đây để giúp bạn thực hiện ước mơ ngôi nhà thứ hai của mình,” Allison kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan