Mức kháng cự $60 nghìn của Bitcoin gợi ý về việc ‘bắt đáy’ trước khi BTC đạt ATH mới – Nhà phân tích cho biết

Dữ liệu cho thấy, các mức đặt mua và giá bán đang tăng lên khi BTC/USD hướng tới mức 60.000 đô la.

Tính thanh khoản của Bitcoin (BTC) đang thay đổi – và điều đó có thể có nghĩa là những người bán hàng sẽ nhận được cơ hội “mua hàng giảm giá” mới.

Theo ghi nhận của nhà phân tích Material Scientist vào ngày 12 tháng 10, các phong trào đặt hàng hiện đang lặp lại hành vi từ tháng 8.

Dữ liệu sách đặt hàng thúc đẩy trường hợp tăng giá

Tháng “phục hưng” ban đầu của Bitcoin là gì sau khi chạm mức thấp nhất giữa chu kỳ là 29.000 đô la, tháng 8 đã khuyến khích quan điểm tăng giá quay trở lại trước khi tháng 9 đi ngang bước vào.

Tháng 10, hay “Uptober”, kể từ đó đã đưa tâm trạng trở lại xu hướng tăng và dữ liệu sổ sách đặt hàng chứng minh điều đó.

“Mức kháng cự ở mức 60 nghìn – Lần đầu tiên kể từ tháng 8 có yêu cầu> đặt giá thầu trong phạm vi 20% của giá,” Nhà khoa học vật liệu nhận xét.

“Nếu chúng tôi bị từ chối, điều đó sẽ mang lại cơ hội mua hàng giảm giá tốt trên con đường dẫn đến ATH.”

Dữ liệu giá thầu / yêu cầu Bitcoin so với biểu đồ BTC / USD. Nguồn: Nhà khoa học vật liệu / Twitter

Nói cách khác, khi BTC/USD đã đạt gần 60.000 đô la, nhiều người bán đang yêu cầu giá BTC cao hơn – trong vòng 20% giá giao ngay.

Như những người dùng khác đã nói thêm, sự phân kỳ giữa các lệnh đặt mua và đặt mua trùng với đỉnh và đáy của giá giao ngay tại địa phương, càng làm tăng thêm sự lạc quan đối với hành động giá hiện tại.

Kháng cự “sẽ không thành vấn đề” vài tháng kể từ bây giờ

Trong khi đó, như Cointelegraph đã báo cáo, các nhà phân tích đang chia sẻ về thời điểm một sự điều chỉnh tiềm năng có thể xảy ra và nó có thể kéo dài bao xa.

Với mức thấp nhất là 45.000 đô la vẫn còn trong cuộc chơi, nhưng do thiếu lợi ích bán nói chung, Bitcoin đang khiến các nhà đầu tư phải đoán khi nó tiến tới mức cao nhất mọi thời đại.

“Về mặt vĩ mô, BTC đang chuẩn bị cho phần thứ hai của chu kỳ. Điều đó nói rằng, $BTC đang ở vùng kháng cự chính cuối cùng trước khi đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới,” nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital giải thích vào ngày 12 tháng 10.

“Trong ngắn hạn, vùng kháng cự này có thể có vấn đề. Nhưng vài tháng kể từ bây giờ – nó sẽ không.”

Mức mua / bán BTC/USD (Binance) kể từ ngày 12 tháng 10. Nguồn:  Material Indicators

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan