Mariah Carey cung cấp tiền thưởng Bitcoin miễn phí để khuyến khích người hâm mộ đầu tư vào tiền điện tử

Mariah Carey đã khuyến khích người hâm mộ của mình đầu tư vào tiền điện tử. Để giúp họ bắt đầu, cô ấy đang cung cấp 20 đô la bitcoin miễn phí thông qua sàn giao dịch tiền điện tử hợp tác của mình. Carey cho biết: “Một phần giao dịch của bạn sẽ hướng tới Black Girls Code, một tổ chức phi lợi nhuận giúp tăng số lượng phụ nữ da màu trong không gian kỹ thuật số.

Mariah Carey cung cấp tiền thưởng Bitcoin miễn phí để giúp người hâm mộ bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử

Nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng Mariah Carey đã khuyến khích người hâm mộ của cô ấy bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử. Trong suốt sự nghiệp của mình, nữ ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng đã giành được 5 giải Grammy, 19 giải Âm nhạc thế giới và 21 giải Billboard Music. Carey cũng là thành viên tự do của Đại sảnh Danh vọng các nhà văn.

Carey đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini để cung cấp một lượng nhỏ bitcoin miễn phí cho bất kỳ ai đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn giao dịch tiền điện tử và bắt đầu đầu tư.

Cô ấy đã tweet về lời đề nghị cho 21,6 triệu người theo dõi của mình và đăng một video về chính cô ấy giải thích lời đề nghị cho 10,2 triệu người hâm mộ của cô ấy trên Instagram vào thứ Ba. “Tôi đang hợp tác với Gemini để tặng người hâm mộ của tôi 20 đô la bitcoin miễn phí,” cô nói.

Lưu ý rằng mục đích của cô ấy là “hỗ trợ Black Girls Code”, nữ ca sĩ giải thích rằng bất kỳ ai đăng ký tài khoản tại Gemini bằng mã giới thiệu của cô ấy sẽ nhận được $20 bitcoin miễn phí cho khoản đầu tư đầu tiên của họ. Ưu đãi chỉ dành cho người dùng mới và yêu cầu xác minh.

Carey cũng nói trong video: “Bạn có biết rằng bạn không cần phải mua toàn bộ bitcoin để đầu tư không? Trên thực tế, bạn có thể mua ít nhất là $5 để bắt đầu.” Ca sĩ giải thích rằng cô ấy “đã học về tiền điện tử và hiểu rõ hơn về cách đầu tư” từ các tài nguyên giáo dục miễn phí do sàn giao dịch và các công ty như Cryptopedia cung cấp. Cô ấy lưu ý:

Một phần giao dịch của bạn sẽ hướng tới Black Girls Code, một tổ chức phi lợi nhuận giúp tăng số lượng phụ nữ da màu trong không gian kỹ thuật số bằng cách trao quyền cho các cô gái da màu trở thành nhà đổi mới trong các lĩnh vực STEM [Khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan