Mạng lưới thanh toán Hoa Kỳ xác nhận quảng cáo dịch vụ giao dịch tiền điện tử qua thẻ ghi nợ

Vào thứ Ba, công ty thanh toán Affirm của Mỹ đã thông báo rằng họ có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ bổ sung chức năng mua và bán tiền điện tử, cho phép người dùng có tài khoản tiết kiệm được khẳng định mua và bán tiền điện tử một cách tự do.

Affirm Holdings Inc. tuyên bố rằng họ đang nỗ lực để trở thành nhóm “siêu ứng dụng” tiếp theo trên toàn cầu cho các ngân hàng và gã khổng lồ công nghệ và trở thành tương tự như Alipay hoặc WeChat của Trung Quốc, Paytm của Ấn Độ hoặc Grab của Singapore, tích hợp các dịch vụ tài chính với chi phí thanh toán hàng ngày . Trở thành một ứng dụng toàn bộ.

Theo báo cáo từ Bloomberg, bằng cách thêm các dịch vụ sản phẩm mã hóa mới, khách hàng sẽ có thể mua và bán các loại tiền kỹ thuật số, bao gồm cả Bitcoin, trực tiếp từ ứng dụng Affirm.

Theo trang web chính thức của công ty, khẳng định Holdings Inc. đang tích cực làm việc với Nhóm đầu tư kỹ thuật số New York để thảo luận về việc phát hành tính năng mới này.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Max Levchin từ Affirm cho biết trong bài thuyết trình với nhà đầu tư rằng:

“Chúng tôi đang làm điều đó theo cách mà chúng tôi cảm thấy tự nhiên. Chúng tôi sẽ làm cho nó thực sự đơn giản, an toàn, chúng tôi sẽ không để bạn làm những điều điên rồ.”

Max Levchin lưu ý rằng “Hoa Kỳ đang phát triển công nghệ phức tạp, có thể mở rộng, quản lý rủi ro và khả năng tiếp cận vốn hiệu quả cao”. và hy vọng sử dụng những lợi thế cốt lõi của khẳng định trong quá trình này để tìm thêm cơ hội mua hàng và xây dựng

Affirm đã tiếp bước các công ty thanh toán kỹ thuật số khác tham gia vào xu hướng tiền điện tử. Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 23 tháng 8, PayPal đã chính thức ra mắt dịch vụ tiền điện tử của mình tại Vương quốc Anh bằng cách thực hiện bốn giao dịch tiền điện tử là Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum hoặc Litecoin với mức giá thấp nhất là 1 pound.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan