Liquid Exchange đã được cấp phép để cung cấp các công cụ phái sinh tiền điện tử ở Nhật Bản

Nền tảng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Liquid Exchange đã khai thác giấy phép của Nhật Bản, hiện đã chứng nhận nó là Doanh nghiệp kinh doanh công cụ tài chính loại I theo Đạo luật về công cụ tài chính và hối đoái.

Theo thông báo của sàn giao dịch, giấy phép được bảo đảm thông qua công ty con có trụ sở tại Nhật Bản, QUOINE Corporation.

Công ty giao dịch nói rằng họ sẽ mở rộng các dịch vụ giao dịch của mình ở quốc gia châu Á, với kế hoạch tung ra các sản phẩm phái sinh tiền điện tử theo hướng dẫn của Đạo luật về Công cụ Tài chính và Sàn giao dịch.

“Việc phát hành giấy phép Loại 1 là đỉnh cao của sự chuẩn bị và hợp tác rất nhiều bởi toàn bộ nhóm Liquid. Đây cũng là sự xác thực rằng giao dịch phái sinh trong tiền điện tử có thể được thực hiện một cách tuân thủ với sự bảo vệ và minh bạch đầy đủ của khách hàng”, Seth Melamed, Giám đốc điều hành cho biết.

Đơn đăng ký chính thức được nộp lại vào quý 2 năm 2020 và cơ quan quản lý thị trường Nhật Bản đã mất hơn một năm để cấp giấy phép cho Liquid. Sau khi vượt qua rào cản, nền tảng giao dịch cho biết họ hướng tới việc tuân theo các quy định của khu vực trong tất cả các dịch vụ sản phẩm trong tương lai của mình.

“Là một trong những sàn giao dịch được quản lý đầu tiên ở Nhật Bản ngoài việc được cấp giấy phép Loại 1, chúng tôi đánh giá cao việc tuân thủ luật và quy định để đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục cung cấp một môi trường nơi khách hàng có thể giao dịch tiền điện tử một cách an toàn và bảo mật. Chúng tôi tin tưởng vào sự dân chủ hóa các dịch vụ tài chính thông qua sự đổi mới và các dịch vụ của hệ sinh thái blockchain,” thông báo viết.

Những người tham gia thị trường đã kích động việc đưa ra các quy định rõ ràng để quản lý hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số. Sự tồn tại của các quy tắc đáng chú ý sẽ loại bỏ tất cả các nguồn gây xích mích có thể thúc đẩy rắc rối pháp lý vì công ty thanh toán blockchain Ripple Labs hiện đang phải đối mặt với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Việc đàn áp các nền tảng giao dịch trong vài năm qua đã thúc đẩy nhiều người bắt đầu khám phá các con đường để đáp ứng nhu cầu đăng ký của cơ quan quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan