Kết quả nghiên cứu cho thấy 83,7% người dùng Luno tỏ ra lạc quan về sự hồi sinh của Bitcoin

Khoảng 83,7% những người được Luno khảo sát trong một nghiên cứu gần đây tin rằng giá bitcoin sẽ tăng đáng kể trong vài tháng tới. Trên thực tế, 59,4% trong số những người trả lời lạc quan hơn đang mong đợi tiền điện tử hàng đầu sẽ tăng lên tới 100.000 đô la.

Sự tăng giá vượt trội của Bitcoin

Đây là những phát hiện trong Khảo sát về tình cảm khách hàng quý 3 của Luno được thực hiện từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 20 tháng 9. Tổng cộng 1.870 khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử Luno từ Nam Phi, Malaysia, Indonesia và Vương quốc Anh đã tham gia vào nghiên cứu.

Ngoài bitcoin, những người tham gia nghiên cứu cũng được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ của họ về triển vọng của các loại altcoin như ETH, XRP và BCH. Như kết quả nghiên cứu cho thấy, nhiều người trong số những người được hỏi trên khắp bốn quốc gia cũng có xu hướng tăng giá tương tự đối với altcoin.

Người Nam Phi tỏ ít lạc quan hơn đối với ETH

Tuy nhiên, có vẻ như khách hàng của Luno ở Vương quốc Anh và Malaysia có xu hướng tăng giá đối với các loại tiền điện tử như ETH hơn so với các đối tác của họ ở Nam Phi. Blog của sàn giao dịch giải thích:

“Trong khi 64,5% người dùng Nam Phi của chúng tôi lạc quan nhất về bitcoin, ethereum đứng thứ hai với 55,4%, tiếp theo là XRP (28,6%), bitcoin cash (25,9%) và litecoin (17,8%). Trong khi đó, mặc dù khách hàng Malaysia và Anh đều có chung sự nhiệt tình với bitcoin, nhưng họ lại lạc quan nhất về ethereum. Gần 70% khách hàng Malaysia đang cảm thấy lạc quan đối với ethereum, với 75% nhà đầu tư ở Anh cũng có chung cảm nhận ”.

Liên quan đến sự hiểu biết của khách hàng về tiền điện tử như một khoản đầu tư dài hạn, nghiên cứu cho thấy 38% người được hỏi có ý định tích lũy các khoản đầu tư của họ. Mặc dù 28% số người được hỏi tự coi mình là những người giao dịch trong ngày, nhưng blog vẫn kết luận rằng “ý tưởng về bitcoin như một thứ mà bạn đang tìm kiếm trong thời gian dài dường như chắc chắn đã bén rễ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan