Interactive Brokers ra mắt Dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các cố vấn tài chính Hoa Kỳ

Công ty môi giới toàn cầu Interactive Brokers Group đã công bố ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình cho các Cố vấn Đầu tư đã Đăng ký (RIA) ở Hoa Kỳ.

Dịch vụ mới cho phép các cố vấn tài chính đã đăng ký ở Hoa Kỳ giao dịch và lưu ký Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash thông qua công ty Paxos Trust thay mặt cho khách hàng.

Các cố vấn tài chính đã đăng ký dựa trên nền tảng mới của Nhà môi giới tương tác có thể mong đợi một khoản phí hoa hồng danh nghĩa từ 0,12% – 0,18%, tùy thuộc vào khối lượng hàng tháng, với mức phí tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 1,75 đô la. Giao dịch tương tự được thực hiện thông qua các sàn giao dịch và môi giới tiền điện tử khác thường có giá bằng 2,00% giao dịch.

Nền tảng mới Paxos được xây dựng cho Nhà môi giới tương tác cung cấp cho các cố vấn tài chính đã đăng ký tại Hoa Kỳ một giao diện đơn giản để quản lý các vị trí của khách hàng, với các báo cáo có thể tùy chỉnh và theo dõi dữ liệu thời gian thực liên quan đến tiền điện tử, ETF, quỹ tương hỗ, trái phiếu, hợp đồng tương lai, tùy chọn từ trên toàn thế giới.

Mặc dù dịch vụ tiền điện tử mới hiện có sẵn cho RIA ở Hoa Kỳ, các Nhà môi giới tương tác có kế hoạch mở rộng dịch vụ để tiếp cận các cố vấn tài chính khác trên khắp các khu vực khác trên thế giới trong tương lai.

Đầu tư vào tiền điện tử

Vào tháng 6, Interactive Brokers đã công bố ý định bắt đầu giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình vào cuối năm nay. Công ty đã thực hiện một động thái như vậy sau khi khách hàng của họ yêu cầu giao dịch tiền điện tử.

Trong khi các nhà môi giới đối thủ như Charles Schwab và Fidelity hiện không cung cấp giao dịch tiền điện tử trực tiếp trên nền tảng của họ. Tuy nhiên, ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood cung cấp các giao dịch tiền điện tử.

Các công ty môi giới tương tác cung cấp giao dịch tiền điện tử sẽ tiếp tục hạ thấp các rào cản gia nhập đối với các nhà đầu tư cá nhân để tiếp cận tài sản kỹ thuật số.

Theo quý đầu tiên của năm nay, Interactive Brokers có 330,6 tỷ đô la vốn chủ sở hữu khách hàng và 1,33 triệu tài khoản khách hàng.

Nhà môi giới giá rẻ là một trong những công ty môi giới trực tuyến lớn nhất với hàng triệu khách hàng. Công ty đã tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các nhà môi giới lớn như Robinhood và TradeStation, giúp nhiều nhà đầu tư có thể tiếp cận tài sản tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan