Hindenburg research ra mắt giải thưởng trị giá 1 triệu đô la cho bất kỳ ai cung cấp thông tin về dự trữ đô la của Tether

Công ty nghiên cứu tài chính pháp y Hindenburg Research có trụ sở tại New York cung cấp tiền thưởng trị giá 1 triệu đô la cho bất kỳ ai có thể cung cấp thông tin về dự trữ stablecoin của Tether.

Theo trang nghiên cứu, Tether, bất chấp một số lệnh trừng phạt theo quy định từ các cơ quan chức năng của Hoa Kỳ, đã từ chối cung cấp thông tin chi tiết chính xác về các đối tác nắm giữ các giấy tờ thương mại mà họ tuyên bố đang hỗ trợ cho stablecoin USDT.

Các stablecoin được cho là được chốt tỷ lệ 1: 1 với Đô la Mỹ. Tuyên bố này đã khiến Tether phải đối mặt với các lệnh trừng phạt và phải trả các khoản dàn xếp nặng nề theo yêu cầu của văn phòng Tổng chưởng lý New York và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC).

“Tether là nền tảng chính của thị trường tiền điện tử trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, bất chấp những tuyên bố liên tục về tính minh bạch của nó, những tiết lộ xung quanh các khoản nắm giữ của nó vẫn không rõ ràng. Công ty tuyên bố nắm giữ một phần đáng kể dự trữ của mình trong thương phiếu nhưng hầu như không tiết lộ gì về các đối tác của mình,” thông báo đọc với người sáng lập công ty nghiên cứu, Nathan Anderson, người nói rằng ông” cảm thấy mạnh mẽ rằng Tether nên tiết lộ đầy đủ và kỹ lưỡng cổ phần của nó đối với công chúng.”

Tether Balks at the Bounty Program: Gọi nó là một “Trả giá thảm hại cho sự chú ý”

Tether đã phản hồi chương trình tiền thưởng của Nghiên cứu Hindenburg một cách mạnh mẽ.

“Sự đóng thế này từ Nghiên cứu Hindenburg là một sự trả giá thảm hại cho sự chú ý trong khi những người khác đang tạo ra sự thay đổi thực sự và xây dựng sự giàu có cũng như kết quả. Họ đang cố gắng làm mất uy tín của không chỉ Tether, mà là toàn bộ phong trào. Rất may, mọi người đều nhìn thấy chủ nghĩa cơ hội của họ khi bitcoin tiếp cận một mức cao nhất mọi thời đại khác.”

Tether cũng cho biết thêm, “đây không phải là lần đầu tiên Hindenburg Research dàn dựng một kế hoạch rõ ràng nhằm theo đuổi lợi nhuận. Nó cũng sẽ không phải là cuối cùng. Tether ghê tởm và tố cáo những hành động cũng như động cơ minh bạch của họ.”

Công ty nhắc lại rằng họ là công ty tiên phong trong ngành và mặc dù bị xem xét kỹ lưỡng hơn các công ty cùng ngành, nhưng công ty sẵn sàng đáp ứng các quy định của địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan