Google được xem là chỉ báo Bitcoin phổ biến nhất

Kể từ khi Bitcoin ra đời, Google đã trở thành một chỉ báo phổ biến tuyệt vời cho tiền điện tử.

Google, chỉ số hàng đầu được sử dụng để theo dõi mức độ phổ biến của Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác, đã kỷ niệm 23 năm thành lập vào thứ Hai.

Được thành lập bởi Larry Page và Sergey Brin khi cả hai còn là sinh viên tại Đại học Stanford, công cụ tìm kiếm đã dành phần lớn thời gian tồn tại trong 23 năm để trở thành một trong những điểm truy cập chính vào Internet.

Sau sự ra đời của tiền điện tử, Google là phương pháp chính để tìm kiếm các đồng tiền mới, theo dõi xu hướng thị trường và tìm hiểu cách mua tiền điện tử.

Vì số liệu thống kê tìm kiếm trên internet là một cách tuyệt vời để theo dõi hành vi của người dùng, nên Google Xu hướng đã trở thành một nguồn đáng tin cậy để hiểu mối quan tâm của người dùng theo thời gian gần như thời gian thực. Các nhà giao dịch sử dụng công cụ này, công cụ này phân tích mức độ phổ biến của các truy vấn tìm kiếm trong một giai đoạn cụ thể, để xác định các mẫu mới nổi.

Các đợt chào bán tiền xu ban đầu hoặc ICO, tài chính phi tập trung hoặc DeFi và các mã thông báo không thể sử dụng được hoặc NFT, tất cả đều trải qua sự gia tăng đột biến trong Google Xu hướng trước khi bước vào giai đoạn chính trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Một tìm kiếm nhanh về Bitcoin cho thấy sự quan tâm của người dùng internet gần như trùng lặp với sự biến động giá của loại tiền điện tử lớn nhất. Có thể thấy sự trùng lặp tương tự trong biểu đồ Dogecoin (DOGE).

Bỏ qua số liệu thống kê trung lập, lập trường của Google về tiền điện tử bắt chước nhận thức của xu hướng chính. Vào tháng 3 năm 2018, sau sự bùng nổ ICO khét tiếng, Google đã cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử trên nền tảng của mình thông qua bản cập nhật cho chính sách Dịch vụ tài chính của mình.

Kể từ đó, gã khổng lồ tìm kiếm đã nhẹ nhàng hơn về chủ đề này, thông báo rằng quảng cáo tiền điện tử của các thực thể được quản lý có thể hoạt động trở lại. Mặc dù công ty vẫn không cho phép quảng cáo DeFi hoặc xác nhận của người nổi tiếng liên quan đến tiền điện tử, nhưng các nhà quảng cáo đã đăng ký với Mạng thực thi tội phạm tài chính có thể quảng cáo dịch vụ ví và trao đổi tiền điện tử của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan