Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey nhắc lại triển vọng tích cực về việc tăng giá Bitcoin

Dorsey gợi ý rằng sáng kiến ​​mới đang khuyến khích sáng tạo nội dung và áp dụng tiền điện tử như nhau.

Trở lại vào tháng 9, Twitter đã trở thành nền tảng truyền thông xã hội lớn đầu tiên áp dụng Bitcoin (BTC), cho phép người dùng gửi BTC trực tiếp đến những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ thông qua giao diện gốc của trang web. Công ty cũng cho phép người dùng gửi BTC của họ qua Bitcoin Lightning Network để đảm bảo thời gian thanh toán gần như tức thì.

Để trả lời câu hỏi của nhà phân tích về cách tiền điện tử đóng vai trò như thế nào trong chiến lược toàn cầu tổng thể của công ty, Dorsey đã nói như sau trong cuộc gọi thu nhập quý thứ ba của công ty vào thứ Ba:

“Nó [Bitcoin bopping] cho phép tăng tốc độ hơn nhiều. Cả hai đăng ký giới hạn đều là mới. Đây là những sản phẩm mà chúng tôi muốn đảm bảo rằng một lần nữa, chúng tôi bắt đầu với quy mô nhỏ và chúng tôi tìm ra sản phẩm phù hợp mà mọi người muốn gắn bó và họ đang đánh giá mỗi ngày. Và sau đó, chúng tôi sẽ triển khai chúng cho ngày càng nhiều người hơn, mở rộng quy mô và tiếp tục lặp lại trên sản phẩm. ”

Dorsey dự đoán rằng cuối cùng công ty có thể tích hợp tiền boa Bitcoin với các sáng kiến ​​của doanh nghiệp, chẳng hạn như trong quan hệ đối tác với các nhà quảng cáo trên nền tảng này. Số lượng người dùng có thể kiếm tiền trên Twitter đã tăng 13% mỗi năm lên 211 triệu trên toàn thế giới.

Đầu tháng này, nền tảng dịch vụ tài chính Square – cũng do Dorsey sáng lập – đã công bố kế hoạch xây dựng một hệ sinh thái khai thác bitcoin mã nguồn mở. Vào thời điểm đó, Dorsey tuyên bố rằng mục tiêu của công ty là giúp phân cấp hơn nữa Bitcoin để tăng khả năng phục hồi phân tán của công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan