Giám đốc điều hành Morgan Stanley nói Bitcoin không phải là mốt, tiền điện tử sẽ không biến mất

Giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư toàn cầu Morgan Stanley nói rằng tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin, không phải là mốt. Lưu ý rằng chúng sẽ không biến mất, ông nói: “Chúng tôi đang theo dõi nó, chúng tôi tôn trọng và chúng tôi sẽ chờ xem các cơ quan quản lý xử lý nó như thế nào.”

Giám đốc điều hành của Morgan Stanley nói Bitcoin và tiền điện tử sẽ không biến mất

Giám đốc điều hành Morgan Stanley, James Gorman, đã nói về bitcoin và tiền điện tử trong cuộc gọi thu nhập quý thứ ba của ngân hàng với các nhà phân tích vào sáng thứ Năm.

Nhấn mạnh rằng tiền điện tử sẽ không biến mất, anh ấy nói:

Tôi đã nói điều đó một cách công khai trước đây, tôi sẽ nói lại lần nữa. Tôi không nghĩ tiền điện tử là một thứ lỗi mốt. Tôi không biết giá trị của bitcoin nên hay không nên như thế nào, nhưng những thứ này sẽ không biến mất.

Ông nói thêm: “Công nghệ blockchain hỗ trợ nó rõ ràng là rất thực tế và mạnh mẽ.”

Morgan Stanley là một trong những ngân hàng lớn đầu tiên chấp nhận bitcoin. Vào tháng 3, ngân hàng tiết lộ rằng họ đã bắt đầu cung cấp tiền bitcoin cho khách hàng. Vào tháng 4, ngân hàng đã thêm bitcoin vào 12 chiến lược đầu tư của quỹ tương hỗ.

Ngân hàng đầu tư toàn cầu đã khởi động một nhóm nghiên cứu tiền điện tử chuyên dụng vào tháng 9, do Sheena Shah, nhà phân tích tiền điện tử của công ty dẫn đầu. Ngân hàng giải thích: “Việc ra mắt nghiên cứu tiền điện tử chuyên dụng là để công nhận tầm quan trọng ngày càng tăng của tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác trên thị trường toàn cầu”.

Giám đốc điều hành Morgan Stanley giải thích trong cuộc gọi thu nhập, “Chúng tôi không trực tiếp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng bán lẻ”, nói thêm rằng “có những người chơi khác đang chọn làm điều đó.” Anh ấy làm rõ, “Chúng tôi cấp quyền truy cập cho họ để mua tiền điện tử thông qua nhiều quỹ và nhiều thứ khác nhau”.

Ông nói thêm chi tiết rằng tiền điện tử hiện không phải là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng nhưng cho biết nó có thể phát triển trong tương lai. “Thành thật mà nói, đối với chúng tôi, đó không phải là một phần lớn trong nhu cầu kinh doanh từ khách hàng của chúng tôi. Và điều đó có thể phát triển và chúng tôi sẽ phát triển cùng với nó,” ông nhấn mạnh và giải thích thêm:

Chúng tôi theo dõi điều đó, chúng tôi tôn trọng và sẽ chờ xem các cơ quan quản lý xử lý vấn đề này như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan