Giá FTM tăng 30% trong một ngày khi Nansen bổ sung hỗ trợ cho mạng Fantom

Giá của Fantom hôm nay đang tăng vọt sau khi tăng tới 30% trong 24 giờ. Điều này xảy ra khi Nansen thông báo hỗ trợ cho mạng.

Giá của FTM – mã thông báo đằng sau Mạng Fantom phổ biến – đã tăng tới 30% vào ngày hôm nay. Điều này xảy ra sau thông báo rằng nhà cung cấp phân tích dữ liệu Nansen đã thêm hỗ trợ cho nó.

Fantom là nền tảng hợp đồng thông minh sử dụng thuật toán đồng thuận Proof of Stake và dựa trên công nghệ Direct Acylic Graph – nó cũng được thực hiện bởi các dự án khác như Hedera Hashgraph và IOTA.

Trong một thông cáo báo chí từ hôm nay, nhóm đã thông báo rằng Nansen – một nhà cung cấp phân tích dữ liệu nổi tiếng, đã hỗ trợ thêm cho blockchain.

DeFi Lama báo cáo rằng tổng giá trị bị khóa trong Fantom hiện là hơn 5 tỷ đô la, với một bước nhảy vọt trong 24 giờ qua.

Do cả hai, giá của mã thông báo FTM gốc của Fantom đã tăng tới 30% vào ngày hôm nay, trước khi quay trở lại nơi nó hiện đang giao dịch:

ftmusd_chart
FTM/USD. Source: TradingView

Sau khi tích hợp, dữ liệu dựa trên Fantom sẽ hiển thị trên trang tổng quan của Nansen, giúp bạn dễ truy cập hơn.

Phát biểu về vấn đề này, Giám đốc điều hành của Fantom, Michael Kong, cho biết:

Phân tích Nansen sẽ mang lại khả năng hiển thị cho các dự án sáng tạo trên mạng và khuếch đại thành công của chúng. Chúng tôi rất vui mừng về việc Nansen sử dụng ngày càng nhiều sẽ mang lại cho Fantom và về lượng thông tin phong phú đáng kinh ngạc mà nền tảng phân tích sẽ cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan