Giá BTC vượt qua ngưỡng $57,4K trong một đợt tăng mới đối với mức kháng cự trong tháng Hai

Những người đầu cơ giá lên bitcoin mua vào mỗi lần giảm khi đỉnh sau khi đỉnh giảm cho đến đêm cuối cùng của đợt tăng giá được mong đợi rộng rãi trong quý 4.

Bitcoin (BTC) khiến thị trường tiếp tục đoán vào Phố Wall mở cửa vào ngày 11 tháng 10 sau khi chứng kiến sự từ chối khi chạm mức cao nhất kể từ tháng 5.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá BTC nghiêng về mức cao nhất là $58,000 trong tháng Hai

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD theo dõi $57,000 sau khi đạt $57,450 trên Bitstamp – mức tốt nhất kể từ ngày 10 tháng 5.

Khi làm như vậy, Bitcoin đã loại bỏ hoàn toàn tác động của sự cố khai thác của Trung Quốc và việc phân phối lại tỷ lệ băm sau đó trên toàn thế giới một cách hiệu quả.

Giữa tâm trạng ăn mừng của các nhà phân tích, các dự đoán thường tập trung vào việc chạy đến đỉnh sáu con số bắt đầu sớm hơn là muộn hơn.

“Tất cả các mô hình khoa học dữ liệu đều gợi ý rằng BTC sẽ đạt đỉnh cao hơn nhiều so với 100.000 đô la trong chu kỳ này,” nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital cho biết thêm trong ngày.

Ngay cả ở mức giá hiện tại, BTC/USD chỉ cao hơn 38 ngày trong vòng đời của nó, đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano lưu ý.

Cuộc khủng hoảng nguồn cung bitcoin trở thành xu hướng chủ đạo

Điều đó có thể được hỗ trợ bởi một môi trường vĩ mô duy nhất làm tăng thêm sức hấp dẫn của Bitcoin như một khoản đầu tư có nguồn cung hữu hạn, Bloomberg cho biết.

Trong các tweet tăng giá thường xuyên về Bitcoin của mình, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, đã nhấn mạnh sự bất ổn sắp tới đối với chính sách tài khóa của Hoa Kỳ.

“Liên quan đến việc gia tăng nợ của Hoa Kỳ và căng thẳng về một khả năng vỡ nợ, Bitcoin có thể đang bước vào một giai đoạn tăng giá duy nhất trong quý 4 khi thị trường tin tưởng vào mã hóa xác định nguồn cung của tiền điện tử,” anh ấy tweet.

“Kịch tính về trần nợ có thể chống lại các nhà quản lý tránh phân bổ cho Bitcoin.”

Nguồn cung bitcoin so với biểu đồ nợ trên GDP của Hoa Kỳ. Nguồn: Mike McGlone / Twitter

Tuy nhiên, những lo ngại đã không khiến đồng đô la lo lắng vào đầu tuần, với chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY) một lần nữa leo lên trên mức hỗ trợ 94.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan