Giá BTC có thể đạt $200K khi Bitcoin hướng tới đỉnh RSI thứ hai

Mức giá cao ngất trời có vẻ khó tưởng tượng, nhưng cho đến nay, các chỉ số tăng giá chỉ đơn giản là lặp lại những năm thị trường tăng giá trước đó, biểu đồ cho thấy.

Bitcoin (BTC) đang hướng tới mức được cho là mức cao nhất mọi thời đại được “lập trình” theo toán học là 200.000 đô la trở lên, gợi ý dữ liệu mới nhất.

Trong một loạt các tweet vào ngày 4 tháng 10, nhà bình luận nổi tiếng trên Twitter, TechDev đã nhấn mạnh hành vi tăng giá quen thuộc trong chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin.

2021 Bitcoin RSI chỉ đơn giản tuân theo mô hình

Mặc dù vẫn nằm dưới các mục tiêu, chẳng hạn như các mục tiêu của mô hình Stock-to-Flow, BTC / USD không phải là dự đoán giá tăng trong năm nay và hơn thế nữa.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), một chỉ báo cổ điển được sử dụng để xác định thị trường quá mua và quá bán ở một mức giá cụ thể, đang tham gia cùng chúng, cho thấy rằng giai đoạn thứ hai của chu kỳ tăng giá năm 2021 mới chỉ bắt đầu.

Cũng giống như hành động giá Bitcoin đã diễn ra theo chu kỳ bốn năm, RSI cũng thể hiện các mô hình hành vi qua các năm.

“Mỗi chu kỳ có 2 đỉnh. Năm 2021 đang chuyển sang giai đoạn thứ hai,” TechDev giải thích.

Trong mỗi chu kỳ bốn năm, RSI đạt đỉnh ở mức thấp hơn một chút so với mức cuối cùng – điều này cũng giúp xác định trước một chút đỉnh chu kỳ. Tuy nhiên, BTC/USD sẽ ở đâu vào thời điểm đó là một khoa học kém chính xác hơn nhiều.

“Thật thú vị khi ghi nhận mức kháng cự có xu hướng giảm trong 8 năm,” TechDev nói thêm.

“Chúng tôi đã đạt được điều đó và nó có thể là hàng đầu. Hoặc ít nhất là một nơi để đánh giá lại rủi ro một cách nghiêm túc.”

Biểu đồ chú thích Bitcoin RSI so với BTC/USD. Nguồn: TechDev / Twitter

“Quá trình lập trình”?

Các số liệu khác cho thấy giá BTC cao nhất vào khoảng thời gian này có thể là 200.000 đô la trở lên.

“200–300K #Bitcoin trông gần như được lập trình quá nhiều,” TechDev nói thêm cùng với một biểu đồ khác hiển thị mức Fibonacci.

Tương tự như vậy, những chu kỳ này phụ thuộc vào chu kỳ giảm một nửa bốn năm, với mỗi đỉnh có thứ tự cường độ cao hơn mức cuối cùng. Đối với năm 2021, điều này có nghĩa là mức đỉnh 20.000 đô la từ năm 2017 sẽ trở thành bất cứ thứ gì từ 200.000 đến 300.000 đô la.

Điều này hoàn toàn trùng khớp với mô hình Tài sản chéo theo dòng, vốn yêu cầu mức giá trung bình là 288.000 đô la trong chu kỳ giảm một nửa hiện tại kết thúc vào năm 2024.

Tuy nhiên, người tạo ra Stock-to-Flow PlanB đã nói rằng mức cao nhất địa phương trong thời gian đó có thể dễ dàng gấp đôi mức trung bình đó, đặt Bitcoin ở mức hơn nửa triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan