Giá Bitcoin tăng lên 49 nghìn đô la khiến một số altcoin đạt ATH mới

AXS, LUNA và một số altcoin đã tăng lên mức cao mới ngay sau khi giá Bitcoin tăng lên 49.200 USD.

Vào Chủ nhật, xu hướng tăng đã thể hiện rõ ý định của họ bằng cách đẩy nhanh giá Bitcoin (BTC) lên trên mức 49.000 đô la, một động thái khiến nhiều nhà giao dịch trên Twitter tiền điện tử kêu gọi tài sản kỹ thuật số được xếp hạng hàng đầu để đánh bại ngưỡng kháng cự tâm lý ở mức 50.000 đô la.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi giao dịch trong phạm vi có giới hạn trên gần 48.200 đô la trong vài ngày, xu hướng tăng đã cố gắng bứt phá cao hơn và leo lên mức cao nhất trong ngày là 49.242 đô la, giới hạn mức tăng 20% kể từ khi giao dịch ở mức thấp 40.890 đô la vào ngày 29 tháng 9.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Mức tăng cuối tuần đối với Bitcoin đến sau một tuần tàu lượn siêu tốc bắt đầu với việc các thị trường đang vật lộn để tìm động lực sau khi một cuộc đàn áp quy định mới ở Trung Quốc đã đè nặng lên tâm lý thị trường. Vào cuối tuần, một số tin tức tích cực đến từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell, người đã xác nhận rằng Fed không có ý định cấm tiền điện tử.

Động thái tăng giá từ BTC đã xuất hiện trên khắp các thị trường và giúp nâng giá altcoin, với nhiều đồng tiền trong top 200 nhận ra mức tăng hai chữ số.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Terra (LUNA) đã chứng kiến sự bứt phá về giá trước phần còn lại của thị trường và tăng 23,34% từ mức thấp 37,52 đô la vào ngày 2 tháng 10 để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 46,09 đô la vào sáng sớm ngày 3 tháng 10. Secret Network (SCRT) cũng phục hồi để tăng 20,3% và đạt mức cao hàng ngày là 3,07 đô la.

Các mức tăng đáng chú ý khác bao gồm mức tăng 13% đối với Shiba Inu (SHIB) và mức tăng 12,4% của giá Tezos (XTX) và Axie Infinity (AXS).

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,161 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,4%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan