GBTC mang lại lợi nhuận tốt hơn so với Bitcoin ETF vào tuần trước

Các số liệu cho thấy, quỹ Bitcoin hàng đầu của Grayscale không có sự cạnh tranh từ các sản phẩm ETF mới ra mắt trong bảy ngày đầu tiên.

Phương tiện đầu tư Bitcoin (BTC) Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) vượt trội so với các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) mới ra mắt vào tuần trước, dữ liệu cho thấy.

Các số liệu được chia sẻ bởi các giám đốc điều hành Grayscale trong số những người khác xác nhận rằng GBTC đã âm thầm mang lại lợi nhuận tốt hơn cho nhà đầu tư kể từ ngày 19 tháng 10.

Sự “Giảm giá” Grayscale đạt mức thấp nhất trong một tháng

Trong khi cuộc nói chuyện tiếp tục xoay quanh ETF tương lai Bitcoin và tác động thị trường của chúng, thì Grayscale vững chắc trong ngành đang phản đối.

Giữa những tuyên bố rằng các quỹ mới ra mắt đang rút khỏi GBTC tùy chỉnh, các giám đốc của công ty đã nhanh chóng lưu ý rằng quỹ sau trên thực tế đã là một vụ đặt cược tốt hơn kể từ ngày ra mắt.

Biểu đồ hiệu suất GBTC so với BITO. Nguồn: TradingView

Trong bảy ngày đến thứ Hai, GBTC đã quay trở lại khoảng 8,8%, trong khi ETF Bitcoin tương lai tiên phong, ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO), giảm 0,5%.

Điều này một phần là nhờ GBTC cao hơn, đạt mức chiết khấu thấp nhất so với giá giao ngay kể từ đầu tháng 9 trong tuần này.

Những lo ngại trước đây tập trung vào khả năng Grayscale không có khả năng giải cứu phí bảo hiểm âm khi nhiều ETF ra mắt, điều này lại phản bác lại những người cho rằng không thể so sánh đề xuất giá trị của hai công cụ.

GBTC premium so với tỷ lệ nắm giữ so với biểu đồ BTC / USD. Nguồn: Bybt

Barry Silbert, Giám đốc điều hành của công ty mẹ Grayscale Digital Currency Group, nhấn mạnh thêm về khối lượng giao dịch cao hơn của GBTC. Vào thứ Hai, ngày 25 tháng 10, tổng số tiền này là 374 triệu đô la, trong khi BITO quản lý 286 triệu đô la.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein gần đây đã lặp lại cam kết chuyển GBTC thành ETF, chính thức đăng ký làm như vậy với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Ether ETF tương lai tiếp theo?

Trong khi đó, thứ Ba chứng kiến ​​sự ra mắt của ETF Bitcoin thứ ba của Hoa Kỳ, lần này là từ VanEck.

Đã từ lâu trong cuộc chiến với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về việc đưa một sản phẩm như vậy ra thị trường, bản phát hành đánh dấu một ranh giới trong cát cho những người tham gia thị trường lâu năm.

Số phận của các ETF Bitcoin vật lý – những ETF có BTC thực sự đã được giao – vẫn bị treo ở mức cân bằng trước quyết định của SEC đối với các ứng dụng đầu tiên vào tháng tới.

“Nếu các cơ quan quản lý quan tâm đủ đến lợi ích tốt nhất của các nhà đầu tư, họ sẽ sớm phê duyệt ETF Bitcoin vật lý”, giám đốc chiến lược tài sản kỹ thuật số VanEck, Gabor Gurbacs lập luận vào tuần trước.

“14 quốc gia ở Châu Âu, Canada, Brazil và các quốc gia khác có quyền truy cập vào các ETP Bitcoin vật lý. Vật lý> Hợp đồng tương lai.”

Lịch trình quyết định của Bitcoin ETF. Nguồn: Arcane Research

Nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Scott Melker phản đối rằng ETF tương lai Ether (ETH) sẽ đi trước Bitcoin vật lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan