Gần 100% nguồn cung Bitcoin có khả năng sinh lời giữa lúc Greenlight đang chờ phê duyệt ETF

Bitcoin (BTC) đã trải qua một đợt tăng giá và đà tăng này đã cho phép đồng tiền điện tử hàng đầu vượt qua mức tâm lý 60.000 đô la trong một thời gian ngắn. BTC đã tăng 3,07% trong 24 giờ qua để đạt 59.075 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Gần 100% nguồn cung Bitcoin có khả năng sinh lời trở lại. Nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode giải thích:

“Với việc Bitcoin tấn công 60 nghìn đô la một lần nữa, chỉ có 0,98% nguồn cung lưu hành được chi tiêu lần cuối ở mức giá cao hơn. Chủ sở hữu của 185.816 BTC này đã phải chịu đựng trong tất cả các biến động, thăng trầm và đi xuống trong 6 tháng qua. 99,02% của tất cả nguồn cung BTC hiện đang có lãi.”

Image

Bitcoin đã thiết lập mức giá cao kỷ lục 64.800 đô la vào giữa tháng 4, nhưng một đợt điều chỉnh gần như đã đẩy đồng tiền điện tử hàng đầu xuống mức thấp nhất là 30 nghìn đô la một tháng sau đó.

Tại sao việc phê duyệt Bitcoin ETF của SEC lại quan trọng?

Theo Bloomberg, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã đưa ra những dấu hiệu tích cực rằng họ có thể sớm phê duyệt các ETF tương lai Bitcoin khác nhau.

Sự chấp thuận này là cần thiết bởi vì hàng triệu người Mỹ sẽ ở trong tình thế tiếp xúc với tiền điện tử. Hơn nữa, công chúng sẽ coi Bitcoin là một loại tài sản hợp pháp.

Quỹ giao dịch Bitcoin Exchange (ETF) là một loại bảo mật theo dõi giá tổng thể của Bitcoin. Nó cho phép các nhà đầu tư giao dịch và mua cổ phần của nó trên các sàn giao dịch truyền thống, vượt qua các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Bằng cách nắm giữ quỹ ETF, các nhà đầu tư có thể tiếp cận nhiều cổ phiếu trong cùng một danh mục, chẳng hạn như ngành ngân hàng, ngành công nghệ hoặc ngành dầu mỏ. ETF cung cấp sự đa dạng cho danh mục đầu tư của nhà đầu tư và cung cấp hỗn hợp các khoản đầu tư như cổ phiếu, hàng hóa và trái phiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan