FCA của Vương quốc Anh cấp phép đăng ký cho công ty khởi nghiệp tiền điện tử Crypterium

Công ty cho biết ứng dụng ví tiền điện tử của Crypterium có sẵn ở hơn 170 quốc gia.

Nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử của Anh Crypterium là công ty tiền điện tử mới nhất đảm bảo đăng ký từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA).

Crypterium đã chính thức thông báo vào thứ Hai rằng gần đây nó đã được FCA đăng ký để cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho các công dân và công ty địa phương, trở thành một trong số ít công ty đã vượt qua quá trình đăng ký.

Theo dữ liệu trên trang web chính thức của FCA, Crypterium đã được đăng ký để vận hành “một số hoạt động tài sản tiền điện tử” tuân thủ các quy định về Chống rửa tiền (AML) của quốc gia kể từ ngày 11 tháng 10.

Việc đăng ký đã chính thức cho phép Crypterium tiếp tục cung cấp các dịch vụ ví tiền điện tử của mình, bao gồm các dịch vụ thanh toán và giao dịch tiền điện tử cho “thực tế là tất cả mọi người” ở Vương quốc Anh, thông báo lưu ý. Việc đăng ký đặc biệt quan trọng trong bối cảnh các biện pháp Brexit sắp tới, cho phép Crypterium cung cấp cùng mức chức năng cho các doanh nghiệp Vương quốc Anh như ở các quốc gia được hỗ trợ khác.

Theo thông báo, ứng dụng ví tiền điện tử của Crypterium có sẵn ở hơn 170 quốc gia và đã thu hút hơn 400.000 khách hàng kể từ khi ra mắt.

“Trở thành một công ty đã đăng ký FCA là một cơ hội tuyệt vời. Kể từ bây giờ, các bên quan tâm sẽ nhìn Crypterium dưới một góc nhìn mới, một công ty đặt tính bảo mật và khả năng truy cập của người dùng lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ cung cấp một bộ dịch vụ xuất sắc mà giờ đây chúng tôi có thể chứng minh rằng những dịch vụ này được thực hiện với sự tuân thủ đầy đủ của một số tiêu chí đánh giá khắc nghiệt nhất,” Giám đốc điều hành Crypterium Steven Parker cho biết.

Công ty lưu ý rằng việc đăng ký FCA là rộng rãi, mất “18 tháng đánh giá các chính sách và quy trình trước khi được phê duyệt.” Công ty đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Bằng cách có được đăng ký FCA, Crypterium tham gia một số công ty mà cơ quan có thẩm quyền của Vương quốc Anh đã đăng ký cho đến nay, bao gồm hai công ty liên kết với sàn giao dịch tiền điện tử của cặp song sinh Winklevoss, Gemini, sàn giao dịch CoinJar của Úc, ngân hàng thân thiện với tiền điện tử Ziglu, Archax, Digivault của Diginex và khác. Đầu năm nay, FCA đã cảnh báo đối với 111 công ty tiền điện tử chưa đăng ký. Trước đó, 51 công ty được cho là đã rút đơn đăng ký cấp phép của họ với FCA trong bối cảnh các quy định nghiêm ngặt của AML địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan