Consensys tập trung vào mục tiêu định giá 3 tỷ đô la trong tòng tài trợ sắp tới

Consensys, cửa hàng phần mềm dựa trên Ethereum, đang hướng tới việc định giá có thể đạt 3 tỷ đô la trong vòng tài trợ sắp tới. Công ty sẽ tận dụng khí hậu tăng giá mà ngành đang trải qua ngay bây giờ để đạt được cột mốc quan trọng này. Ngoài ra, Consensys đang tăng cường sức mạnh kinh tế của mình bằng cách mua lại Treum, nhà phát triển dịch vụ Music NFT EulerBeats.

Tập trung vào mục tiêu hàng tỷ + định giá trong vòng tài trợ tiếp theo

Consensys, một trong những nhà cung cấp phần mềm chính trong hệ sinh thái Ethereum, được cho là đang nhắm tới việc đạt được mức định giá có thể đạt 3 tỷ đô la trong vòng gọi vốn sắp tới, theo thông tin được FT công bố. Công ty, được dẫn dắt bởi Ethereum OG Joseph Lubin, sẽ hướng tới việc tận dụng vị thế của mình trong hệ sinh thái và thị trường tăng trưởng sản xuất bia để đạt được mục tiêu đột phá.

Consensys cung cấp một số dịch vụ phần mềm mang tính biểu tượng trong hệ sinh thái Ethereum, đã phát triển Infura, một dịch vụ giúp dễ dàng phát triển và triển khai các ứng dụng dựa trên Ethereum. Metamask, một ví defi phổ biến cũng được phát triển bởi công ty, được sử dụng bởi hơn 10 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Xuống và Lên một lần nữa

Nhưng không phải lúc nào Consensys cũng được hưởng sự ưu ái mà các nhà đầu tư dành cho nó như hiện nay. Công ty đã trải qua thời kỳ khó khăn khi phải cắt giảm một phần lực lượng lao động chỉ trong năm ngoái trong thời kỳ suy thoái. Tuy nhiên, sự trỗi dậy của lĩnh vực tài chính phi tập trung và sự quan tâm đến tương lai của Ethereum bởi nhiều đối tác tổ chức lớn đã khiến Consensys trở lại như một trong những cửa hàng phần mềm quan trọng nhất của hệ sinh thái.

Vòng tài trợ mới nhất mà công ty đã tiến hành diễn ra vào tháng 4, khi công ty huy động được 65 triệu đô la từ một số công ty quan trọng như JPMorgan, Mastercard, UBS AG, Protocol Labs, Maker Foundation, Fenbushi, The LAO và Alameda Research. Vào thời điểm đó, công ty tuyên bố rằng những khoản tiền này sẽ được sử dụng để “đẩy nhanh sự hội tụ của các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và Web3 trên Ethereum với cơ sở hạ tầng blockchain doanh nghiệp”.

Tuy nhiên, Consensys hiện đang tăng cường sức mạnh kinh tế của mình, vì họ đã thông báo hôm nay rằng họ đã mua lại và tích hợp Treum với số tiền không được tiết lộ. Việc mua lại Treum, các nhà phát triển của Eulerbeats (một dự án dựa trên Ethereum về nghệ thuật và âm thanh được tạo bằng thuật toán), sẽ mang lại cho công ty một trọng tâm mới liên quan đến thị trường NFT đã bùng nổ trong năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan