Công ty khai thác Bitcoin Marathon tăng trưởng 91% trong Quý 3, Nhận được hạn mức tín dụng 100 triệu đô la từ Ngân hàng Silvergate

Marathon Digital Holdings Inc, một công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã nhận được hạn mức tín dụng quay vòng 100 triệu đô la từ ngân hàng Silvergate bằng Bitcoin và đô la Mỹ.

Vào thứ Hai, ngày 4 tháng 10, Marathon Digital thông báo rằng họ đã nhận được hạn mức tín dụng 100 triệu đô la từ ngân hàng Silvergate thân thiện với tiền điện tử vào thứ Sáu ngày 1 tháng 10.

Công ty tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng tín dụng để mua thêm thiết bị khai thác Bitcoin và tài trợ cho các hoạt động khai thác của mình.

Marathon cũng tiết lộ rằng khoản vay sẽ có thời hạn một năm và được gia hạn hàng năm theo thỏa thuận giữa công ty và ngân hàng Silvergate.

Bên cạnh đó, Marathon cũng nói về bản cập nhật cài đặt máy khai thác và sản xuất Bitcoin mới nhất của mình, nói rằng nó đã tạo ra hơn 1.255 BTC – khoảng 61,736 triệu đô la trong quý 3 năm 2021 và đã khai thác 340,6 BTC (trị giá khoảng 16,67 triệu đô la) chỉ trong tháng 9 – an tăng 91% so với quý 2 năm nay. Công ty tuyên bố rằng sản lượng Bitcoin tăng lên sau khi mua 26.960 máy khai thác ASIC từ Bitmain trong năm nay. Marathon lưu ý rằng trong khi các hoạt động hiện tại của nó tạo ra một hashrate khoảng 2,7 EH/s, nó có kế hoạch mua thêm 8.459 máy khai thác ASIC sớm.

Giám đốc điều hành Marathon Digital, Fred Thiel, đã nói về sự phát triển và cho biết: “trong khi tốc độ chúng tôi nhận được các thợ đào đã dao động và có thể tiếp tục như vậy trong thời gian tới, chúng tôi vẫn lạc quan rằng chúng tôi có vị trí tốt để mở rộng tỷ lệ băm của mình lên 13,3 EH / s vào giữa năm 2022.”

Cho đến nay, cổ phiếu của Marathon đã tăng hơn 200% khi giá Bitcoin tăng chóng mặt.

Đầu tư vào tiền điện tử ở đâu?

Cổ phiếu của Marathon Digital Holdings được coi là một trong những cổ phiếu hoạt động tốt nhất hiện tại mà các nhà đầu tư nên mua và nắm giữ trong thập kỷ tới.

Cổ phiếu marathon có khả năng làm cho các nhà đầu tư kiên nhẫn trở nên rất giàu có. Tiềm năng như vậy có thể được giải thích bởi thực tế là Fidelity Investment Inc đã đầu tư khoảng 20 triệu USD để mua 7,4% cổ phần của Marathon Digital Holdings – một công ty niêm yết trên Nasdaq – vào tháng 8 năm nay.

Ngoài ra, vào tháng 8, BlackRock, công ty đầu tư lớn nhất thế giới, đã đầu tư khoảng 383 triệu USD vào việc mua lại cổ phần của Marathon Digital Holdings.

Những khoản đầu tư như vậy chứng minh cho các nhà đầu tư khác rằng Marathon Digital Holding là công ty khai thác tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan