Công ty cho vay thế chấp lớn thứ hai của Hoa Kỳ UWM từ bỏ kế hoạch thanh toán bằng Bitcoin

United Bán buôn thế chấp trước đó đã công bố kế hoạch thử nghiệm Bitcoin và Ether để thanh toán thế chấp vào tháng 8.

United Bán buôn thế chấp (UWM), một trong những nhà cho vay mua và bán buôn lớn nhất ở Hoa Kỳ, đang từ bỏ kế hoạch thanh toán bằng Bitcoin (BTC) sau khi chạy thử nghiệm.

UWM đã chính thức thông báo hôm thứ Năm rằng công ty đã thực hiện thành công thí điểm thế chấp tiền điện tử đầu tiên, chấp nhận năm khoản thanh toán tiền điện tử vào tháng 10 và một khoản vào tháng 9.

Công ty đã không tiết lộ thêm thông tin về thử nghiệm, cũng không chỉ rõ loại tiền điện tử nào là một phần của cuộc thử nghiệm cũng như những công ty nào đã hỗ trợ công ty hoàn thành nó.

“Chúng tôi tự hào là công ty cho vay thế chấp đầu tiên thử nghiệm thành công công nghệ này và chứng minh thêm rằng chúng tôi đang đổi mới trong dài hạn,” Giám đốc điều hành UWM Mat Ishbia tuyên bố.

Mặc dù đã chạy thử nghiệm thành công, công ty cho vay thế chấp đã quyết định tránh xa các khoản thanh toán bằng Bitcoin, với lý do các vấn đề liên quan như quy định:

“Do sự kết hợp hiện tại của chi phí gia tăng và sự không chắc chắn về quy định trong không gian tiền điện tử, chúng tôi đã kết luận rằng chúng tôi sẽ không mở rộng ra ngoài chương trình thử nghiệm vào lúc này”.

UWM lưu ý rằng quá trình thử nghiệm đã giúp công ty tìm hiểu về các giao dịch thanh toán tiền điện tử và chuẩn bị cho công ty để cung cấp nó “một khi các giao dịch tiền điện tử trở thành thứ thúc đẩy tổ chức phát triển”. Công ty lưu ý rằng người cho vay sẽ tiếp tục theo dõi sự phát triển trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain để sử dụng tiềm năng trong tương lai.

Công ty cho vay thế chấp lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, UWM đã công bố tin tức về kế hoạch thử nghiệm các khoản thanh toán thế chấp bằng tiền điện tử vào tháng 8, tìm cách kiểm tra các khoản thanh toán thế chấp bằng tiền điện tử như Bitcoin và Ether (ETH). Công ty đã tiết lộ kế hoạch của mình cùng với kết quả tài chính quý 2 của UWM, với việc công ty công bố khoảng 140 triệu đô la lợi nhuận ròng. Tại thời điểm viết bài, UWM chưa công bố kết quả kinh doanh quý 3 của mình.

Cointelegraph đã liên hệ với UWM với các truy vấn bổ sung liên quan đến vấn đề này. Bài viết này sẽ được cập nhật thông tin mới trong khi chờ xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan