Chuyên gia tài chính cho biết giá Bitcoin đạt 100 nghìn đô la không còn quá xa

Trong suốt năm 2021, có một số người đã nói rằng họ hy vọng bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la vào cuối năm nay. Trong thời gian gần đây, dự báo giá bitcoin sáu chữ số vẫn tiếp tục khi mọi người hiện đang nói rằng việc đột ngột chuyển sang 100 nghìn đô la “dường như không phải là điều quá xa vời.”

Xác suất Bitcoin đạt 100 nghìn đô la – ‘Đừng loại trừ’

Nhiều nhà đầu cơ và nhà đầu tư bitcoin tin rằng con đường đạt 100 nghìn đô la không chỉ có thể xảy ra mà còn được đảm bảo. Tin tức Bitcoin.com đã đưa tin về nhiều cá nhân, chuyên gia, nhà phân tích và cố vấn trong năm nay đã nói rằng bitcoin (BTC) có khả năng đạt đến phạm vi giá sáu chữ số vào cuối năm nay.

Là tài sản tiền điện tử hàng đầu, về mặt vốn hóa thị trường, dao động trên vùng 60 nghìn đô la, nhiều người vẫn tin rằng mục tiêu 100 nghìn đô la là không thể tránh khỏi. Tổ chức tài chính Standard Chartered đã dự đoán vào đầu tháng 9 rằng giá trị của BTC có thể đạt 100 nghìn đô la vào cuối năm hoặc đầu năm 2022.

Cổng thông tin điện tử Investment.com gần đây đã thảo luận về việc liệu BTC có thể đạt đến sáu chữ số trên mỗi đơn vị hay không. Trong khi đó, cộng tác viên của Yahoo Finance, Javier David, một biên tập viên “tập trung vào thị trường và nền kinh tế” đã giải thích vào ngày 21 tháng 10 rằng “đột nhiên, việc bitcoin chuyển sang 100 nghìn đô la dường như không quá xa vời”. David cho biết “những người bán bitcoin ngày nay trông rất kinh khủng” và khi BTC chạm mốc 100 nghìn đô la, người biên tập cho biết “không loại trừ điều đó”. Bài xã luận của David’s Yahoo Finance cho biết thêm:

Khó có thể phủ nhận rằng sự bùng nổ ETF mới ra đời là một cột mốc quan trọng trong việc chấp nhận một cách miễn cưỡng nhưng ngày càng tăng của bitcoin. 100.000 đô la – hoặc thậm chí cao hơn – có phải là điểm dừng tiếp theo? Đừng loại trừ nó.

Bitcoin có nhiều khả năng đạt đến sáu chữ số hơn 40 nghìn đô la

Trên Twitter, tài khoản Twitter chính thức của kênh Youtube Mmcrypto cho biết vào ngày 23 tháng 10:

Nhiều khả năng bitcoin đạt 100 nghìn đô la trong năm nay [hơn] 40 nghìn đô la.

Vào ngày 27 tháng 10, Dennis Porter đã tweet: “Tôi không thể tin được, nhưng bitcoin đang được bán hôm nay. Giảm giá 12% từ ATH. Có thể là cơ hội cuối cùng ở những mức giá này trước 100K đô la.” Thứ Ba tuần trước, người tạo ra mô hình giá bitcoin Stock-to-Flow (S2F), Plan B, đã nói với 1,2 triệu người theo dõi trên Twitter của mình rằng “thị trường tăng giá bitcoin, chặng thứ 2 đã bắt đầu.”

Người sáng lập Wallstreetbets Jaime Rogozinski dự đoán 100 nghìn đô la vào cuối năm – Tác giả S2F đưa ra ‘dự đoán tầng cho Laura Shin

Trong một cuộc phỏng vấn với Blockworks, người sáng lập Wallstreetbets (WSB) Jaime Rogozinski nói rằng Jordan Belfort khét tiếng đã hỏi anh ta vào tháng 3 vừa qua nơi người sáng lập WSB hình dung giá BTC sẽ dẫn đến cuối năm 2021. “Tôi đã nói với anh ta 100.000 đô la vào cuối năm nay,” Rogozinski giải thích trong cuộc phỏng vấn gần đây của mình.

Có vẻ như khá nhiều người đam mê tiền điện tử có phạm vi giá sáu chữ số cho BTC trên đỉnh đầu của họ. Vào ngày 23 tháng 10, người dẫn chương trình phổ biến của podcast Unchained, Laura Shin, đã nói về giá sáu chữ số với tác giả S2F, Kế hoạch B. Tác giả S2F đã nói với Shin “dự đoán giá sàn bitcoin cho tháng 11 (98 nghìn đô la) và tháng 12 (135 nghìn đô la ).”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan