Chủ tịch BlackRock dành lời ca ngợi đối tiền điện tử

Trong các bình luận mới mẻ, mặc dù trái chiều, về Bitcoin, Larry Fink nhắc lại sự phấn khích về tương lai của tiền điện tử – và không bác bỏ ý tưởng rằng câu chuyện thành công có thể là BTC.

Chủ tịch của tập đoàn quản lý đầu tư United Stated trị giá hàng tỷ đô la BlackRock “có lẽ” đồng ý rằng Bitcoin (BTC) không có giá trị.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 13 tháng 10, Larry Fink đã đưa ra một thỏa thuận dự kiến ​​với Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon về giá trị thực của Bitcoin.

Fink: “Tôi không thể biết” liệu Bitcoin sẽ tăng lên 80.000 đô la hay 0

Nổi tiếng với những ám chỉ về Bitcoin trong những năm qua, Fink, người luôn khẳng định rằng mình không phải là người hâm mộ của loại tiền điện tử lớn nhất, nhưng vẫn ủng hộ nhiều người đầu tư vào không gian hơn.

“Tôi không phải là sinh viên của Bitcoin và nó sẽ đi đến đâu, vì vậy tôi không thể cho bạn biết liệu nó sẽ tăng lên 80.000 đô la hay 0”, anh ấy nói với mạng lưới.

“Nhưng tôi tin rằng có một vai trò to lớn đối với tiền số hóa và tôi tin rằng điều đó sẽ giúp ích cho người tiêu dùng trên toàn thế giới – cho dù đó là Bitcoin hay thứ gì đó khác hay nhiều loại tiền kỹ thuật số chính thức của chính phủ, đồng đô la kỹ thuật số, sẽ phát huy tác dụng.”

Fink đang phát biểu ngay sau khi Dimon nhắc lại sự hoài nghi của anh ấy đối với Bitcoin, thu hút sự chú ý về việc anh ấy thiếu niềm tin vào nguồn cung hữu hạn của nó.

Những người ủng hộ ngay lập tức phản ứng lại những bình luận của ông, cho thấy rằng chỉ sự thiếu hiểu biết có thể khiến người ta đặt câu hỏi về những gì được viết – và sau đó được ghi nhận bởi hơn 12 năm đồng thuận bất biến – trong mã.

“Tôi có nhiều cuộc trò chuyện với mọi người trên đường phố về tiền điện tử hơn bất cứ thứ gì,” Fink tiếp tục.

“Thật tuyệt vời khi thấy mọi người trở nên mê mẩn nó đến mức họ thể hiện sự quan tâm đến điều này, liệu nó có phát huy tác dụng về lâu dài hay không. Chúng ta sẽ thấy. Như tôi đã nói, tôi nhìn thấy những cơ hội lớn trong một loại tiền điện tử được số hóa / tiền tệ liên quan đến blockchain và đó là nơi tôi nghĩ rằng nó sẽ diễn ra – và điều đó sẽ tạo ra một số người chiến thắng lớn và một số người thua cuộc lớn.”

Bitcoin đã tăng gần 600% kể từ sự kiện giảm một nửa trợ cấp khối năm 2020 và đã hoạt động tốt hơn các tài sản vĩ mô trong suốt năm 2021.

BTC / USD so với vàng. so với biểu đồ S&P 500. Nguồn: Ecoinometrics / Twitter

Bitcoin đang chờ đợi để gây ngạc nhiên cho các nhà phê bình

Bitcoin đã giao dịch giảm từ mức cao nhất trong năm tháng vào thứ Tư trong điều mà các nhà phân tích tin rằng đây sẽ là mức thoái lui cuối cùng trước khi kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là 64.500 đô la.

Trong tương lai, các dự đoán vẫn chắc chắn là tăng giá, với các cuộc gọi không chỉ là sáu con số mà còn lên đến 300.000 đô la trong những tháng tới.

Như Cointelegraph đã báo cáo, dữ liệu cho thấy rằng năm 2021 đang ngày càng lặp lại các đặc điểm của chu kỳ tăng giá của năm 2017, chỉ còn giai đoạn khởi đầu là hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan